ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ประสบการณ์เฉียดตาย เพื่อนเสพ "เคนมผง"

669 0

"ข่าวข้นคนข่าว" เรามีสัมภาษณ์พิเศษชายหนุ่มรายหนึ่งในย่านสายไหม ซึ่งเขาได้เคยทดลองเสพ "เคนมผง" และมีเพื่อนๆที่ร่วมกันเสพยาเสพติดชนิดนี้ โดยเพื่อนของเขาเกือบต้องเสียชีวิตจากการใช้ "เคนมผง" เราไปฟังสัมภาษณ์เปิดใจชายหนุ่มรายนี้กัน

อาการหลังเสพเป็นอย่างไร?

            เคนมผงมันดมๆไปแล้วจะเกิดอาการหลอนๆ ขาดสติ ตาจะขวาง จิตใจจะไม่อยู่กับเนื้อกับตัวจะหาแต่เรื่องอย่างเดียว  

อาการเหมือนยาเสพติดประเภทไหน?             ผมว่ามันไม่ใช่เคอย่างเดียวมันเอาอะไรผสมกันมั่วไปหมด มีโรเช่ และผงขาวที่มันหายไปนานแล้วเอามาผสมกันเพราะเคตอนนี้มันไม่มีแล้ว คนก็เลยเอายาตัวนี้มาผสมกันเพราะต้นทุนมันถูกกว่า   

เคนมผงระบาดเมื่อไร?             ช่วง 1 2 อาทิตย์นี้ที่มันดมกันแล้วเพี้ยนๆ // เราจะเกิดอาการเบลอๆ ถ้าดมเคปกติแป๊ปเดียวมันก็หายแต่ถ้าเคนมผง ดมไป 2 -3 วัน ก็ไม่หาย


คนที่ดมแล้วเสียชีวิตเพราะอะไร?             น่าจะใช้ยาเกินขนาด เพราะส่วนผสม ไม่รู้ใครผสมอะไรมาบ้างจริงไหมพี่พอเราดมไปมันมีผลข้างเคียง ใครดมหนักดมเบา ไม่รู้ผสมอะไรมาบ้างเราไม่รู้ว่าเคตัวนี้ มันผสมอะไรบ้าง พอดมหนักๆ ร่างกายรับไม่ไหวบางทีก็ไหลตายไปเลย หรือช็อกไปเลย 

หาเคนมผงจากที่ไหน?              เพื่อนก็ดมๆด้วยกันนี่แหละครับดมแถวๆบ้านนี่แหละครับ ไม่ต้องไปปาร์ตี้อะไรหรอก นั่งแถวบ้าน นั่งเล่นๆก็ดมได้   

หน้าตาเคนมผง?             จะเป็นผงสีขาวๆ ละเอียดๆแบบน้ำตาลและก็บดให้ละเอียดกว่าเดิม แล้วก็เอาหลอดตักขึ้นมาดมเข้าจมูกข้างละที   

ราคาเคนมผง?             ราคา 500 700 บาท ไม่มีแบ่งเกรดมีแต่เคนมผงตัวเดียว อาการหนักสุดก็ที่เห็นเป็นข่าวก็คือ ตาย ส่วนผมดมไป ก็ผ่านมา3 วันแล้วยังสร่างเลย ปากแข็ง ลิ้นแข็งไปหมด

เรื่องโดย อนุรักษ์ เพ็ญสวัสดิ์ | ภาพโดย อนุรักษ์ เพ็ญสวัสดิ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend