ต้องบอกว่ารูปในสวนดอกไม้ของ สาว มิ้นต์ ชาลิดานั้นแซ่บจริงๆจนทำเอาแฟนแห่แซวว่านั่นชุดว่ายน้ำหรือเปล่านะ งานนี้เจ้าตัวออกมายอมรับว่าใช่เพราะอยากได้รูปที่แตกต่าง นอกจากนี้รูปคู่ก็หวานใช่ย่อยแต่หวานใจ หนุ่ม ภูผา ยังเคอะๆเขินๆแม้คบกันมา8ปีแล้ว จนเจ้าตัวต้องออกมาแซว สุดท้ายแอบเซ็งเพราะ Instagram ของตนเองเกือบโดนแฮ็กแต่โชดดีที่แก้ปัญหาทัน"มิ้นต์ ชาลิดา" แซว "ภูผา" คบมา8ปีก็ยังเขิน รับชุดในสวนดอกไม้เป็นชุดว่ายน้ำ เซ็งig เกือบโดนแฮ็ก


หวานกันต่อเนื่องรักจริงหวังแต่ง สำหรับคู่ของนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง กับแฟนหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปีแล้ว ก็ยังหวานต่อเนื่องไม่มีตก มีแต่โมเมนต์สุดสวีท ยิ่งรูปคู่ล่าสุดที่สาว มิ้นต์-ชาลิดา ลงในอินสตาร์แกรม กลางทุ่งดอกไม้สีแดง จ.เชียงใหม่ นั้นก็ปังมากๆแต่ดูท่าว่าหวานใจยัง เคอะเขิน จนสาว มิ้นต์ ต้องลงแคปชั่นแซวว่า "ถ่ายกันมาจน8ปีคุณพี่ก็ยังเคอะๆเขินๆ" ล่าสุดเจอเจ้าตัวที่งาน JD CENTRAL12.12 BEST OF JOY, BEST OF THE YEAR" ก็ต้องพูดคุยถึงความเขินของคุณแฟนซะหน่อย


"มิ้นต์ ชาลิดา" แซว "ภูผา" คบมา8ปีก็ยังเขิน รับชุดในสวนดอกไม้เป็นชุดว่ายน้ำ เซ็งig เกือบโดนแฮ็กงานนี้ มิ้นต์-ชาลิดา ก็ให้สัมภาษณ์ว่าอยากมีรูปคู่หวานๆแบบคนอื่นบ้าง ทีเขียนแคปชั่นแซวเพราะแฟนหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ เมื่อเห็นกล้องก็จะทำตัวแข็งทือ ตลอด พยามสอนแล้ว แถมมีตัวอย่างให้ดูแต่สุดท้าย ก็ได้ตามที่เห็นเลย

"มิ้นต์ ชาลิดา" แซว "ภูผา" คบมา8ปีก็ยังเขิน รับชุดในสวนดอกไม้เป็นชุดว่ายน้ำ เซ็งig เกือบโดนแฮ็ก

"มิ้นต์ ชาลิดา" แซว "ภูผา" คบมา8ปีก็ยังเขิน รับชุดในสวนดอกไม้เป็นชุดว่ายน้ำ เซ็งig เกือบโดนแฮ็กและในตอนแรก มีปัญหาการลงภาพเนื่องจากเหมือนว่ามีคนจะพยายามเข้า Instagram ของตนเองทำให้ลงภาพไม่ได้นานถึงสองวันจนกระทั่งหวานใจมาช่วยแก้ปัญหา สุดท้ายสาว มิ้นต์ วอนขอคนที่พยายาม แฮ็ก Instagram อย่าทำเลย และเข้าใจดาราหลายๆคนที่เจอปัญหานี้

"มิ้นต์ ชาลิดา" แซว "ภูผา" คบมา8ปีก็ยังเขิน รับชุดในสวนดอกไม้เป็นชุดว่ายน้ำ เซ็งig เกือบโดนแฮ็กส่วนรูปเดี่ยวในสวนดอกไม้ของสาว มิ้นต์-ชาลิดา ที่ดูแซ่บปังเกินต้านจนทำให้มีคนมาถามว่า ใส่ชุดว่ายน้ำไปสวนดอกไม้หรอ งานนี้เจ้าตัวเผยว่า จริงๆตนเองอยากใส่ชุดที่แตกต่าง เพราะส่วนใหญ่สาวๆที่ไปมักจะใส่ชุดสีขาว และยอมรับว่าเป็นชุดว่ายน้ำ แต่ไม่ได้เว้าสูง เป็นขาสั้น มีเสื้อคลุม


"มิ้นต์ ชาลิดา" แซว "ภูผา" คบมา8ปีก็ยังเขิน รับชุดในสวนดอกไม้เป็นชุดว่ายน้ำ เซ็งig เกือบโดนแฮ็ก
ก็ต้องบอกว่า เมื่อเห็นภาพคู่ ภาพเดี่ยว ของ มิ้นต์-ชาลิดา เพื่อนๆในวงการบันเทิงและ เหล่าบรรดาแฟนคลับแห่คอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ อันเป็นว่าน่ารักมากจ๊ะสาว มิ้นต์"มิ้นต์ ชาลิดา" แซว "ภูผา" คบมา8ปีก็ยังเขิน รับชุดในสวนดอกไม้เป็นชุดว่ายน้ำ เซ็งig เกือบโดนแฮ็ก
"มิ้นต์ ชาลิดา" แซว "ภูผา" คบมา8ปีก็ยังเขิน รับชุดในสวนดอกไม้เป็นชุดว่ายน้ำ เซ็งig เกือบโดนแฮ็ก