ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"นนท์ ธนนท์" ไม่เข็ดหลังประสบอุบัติเหตุ ลั่น!เป็นประสบการณ์ชีวิต

2.69K 6

หลังจากศิลปินหนุ่ม "นนท์ ธนนท์" ประสบอุบัติเหตุ ขี่จักรยานไฟฟ้าล้อเดียวล้มจนต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาตัวนานเกือบเดือน งานนี้เจ้าตัวบอกไม่เข็ดอยากเล่นอีก ขอให้เป็น ประสบการณ์ชีวิต ส่วนงานแฟนมีตติ้ง อยากจัดแต่คงต้องรอ สถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นถึงจะจัดได้

ออกมารับงานได้ปกติแล้วสำหรับนักร้องหนุ่มสายเอ็นเตอร์เทน นนท์ ธนนท์ ที่ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟน ๆและคนใกล้ชิดตกใจอย่างมากหลังโพสต์ภาพ ตนเองนอนบนเตียงที่ โรงพยาบาลและร่างกายบางส่วนถูกหุ้มไปด้วยเฝือก จนทราบว่านักร้องดังนั้น ได้ประสบอุบัติเหตุเมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 12 ตุลาคม โดยมีอาการกระดูกนิ้วโป้งซ้ายหักและเอ็นหลังเข่าซ้ายฉีกบางส่วน กระทั่งต้นสังกัดสั่งพักงานเข้ารับการรักษาตัวและบำบัด ที่โรงพยาบาล 


เวลาผ่านไปเกือบหนึ่งเดือน ในการรักษาตัว นนท์ ได้กลับมารับงานปกติอีกครั้ง ล่าสุด เจ้าตัวมาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสมาสต์  "Robinson Magical Celebration" ณ. ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ นนท์ เปิดใจเล่าให้ฟังว่า จากเหตุการณ์ประสบอุบัติเหตุ ครั้งนี้เกิดจากการขี่จักรยานไฟฟ้าล้อเดียวล้ม ไปเมื่อช่วงค่ำของ (12 ต.ค.63) ที่ผ่านมา 

งานนี้เจ้าตัวบอกไม่เข็ดอยากเล่นอีก ขอให้เป็น ประสบการณ์ชีวิต  ส่วนงานแฟนมีตติ้ง อยากจัดแต่คงต้องรอ สถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นถึงจะจัดได้เพราะส่วนตัวชอบ สายเอ็นเตอร์เทน ใกล้ชิด แฟนคลับ ส่วนผลงานในตอนนี้ก็มีจะมีให้ติดตามกันเรื่อยๆ 

ส่วนคิวงานในปีหน้าก็เริ่มมีมาหลายงานแล้ว ส่วนเรื่องงานที่กระทบจนต้องเลื่อนออกไป ยอมรับว่าเป็นกังวลพอสมควร แต่ต้องขอบคุณที่หลายเจ้ายังคงให้โอกาส  ซึ่งตอนนี้ กลับมาทำงานรับงานได้ปกติแล้ว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend