ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

นศ.สาวไลฟ์สดขอความช่วยเหลือ ถูกลูกตร.แฟนเก่าซ้อม

580 6
นศ.สาวไลฟ์สดขอความช่วยเหลือ ถูกลูกตร.แฟนเก่าซ้อม

นศ.สาวบุรีรัมย์ ไลฟ์สดขอความช่วยเหลือถูกลูก ตร.แฟนเก่าที่เลิกรากันแล้ว ฉุดกระชากขึ้นรถไปเคลียร์ปัญหาในห้องเช่าและพยายามขอคืนดี ใช้กำลังตบตีผลักหัวกระแทกกำแพงต่อหน้าเพื่อน 2 คนที่อยู่ในห้อง ทั้งบังคับกราบเท้า ใช้มีดขู่ฆ่า ก่อนรุ่นพี่จะเข้าไปช่วยและพาส่ง รพ. ในสภาพหัวโน ปากแตก เขียวช้ำตามใบหน้า

4 ธันวาคม 2563 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นหญิงสาวไลฟ์สดคลิปวีดีโอ   ขณะที่ตัวเองถูกชายวัยรุ่นคนหนึ่งใช้กำลังตบตี  ลักษณะเหมือนอยู่ในห้องพัก  โดยในคลิปจะเห็นว่าฝ่ายชายได้ต่อว่าฝ่ายหญิงด้วยถ้อยคำหยาบคาย  หาว่าฝ่ายหญิงไปต่อว่าครอบครัวของตัวเอง   และกล่าวหาว่าไปแชทคุยกับผู้ชายคนอื่น ซึ่งขณะที่ฝ่ายชายต่อว่าด้วยอารมณ์โมโหก็ใช้กำลังตบตีฝ่ายหญิงเป็นระยะ โดยไม่สนว่าฝ่ายหญิงจะขอร้องให้หยุดและร้องไห้อยู่ตลอดเวลา  ทั้งนี้บางช่วงก็มีการบังคับให้ฝ่ายหญิงก้มกราบเท้าด้วย  ซึ่งขณะที่ฝ่ายชายตบตีฝ่ายหญิงก็มีเพื่อนของฝ่ายชายอยู่ในห้อง  แต่ก็ไม่ได้เข้าไปห้ามหรือช่วยเหลือแต่อย่างใด

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊กที่ไลฟ์สดขอความช่วยเหลือ  ให้ข้อมูลว่า  ปัจจุบันตนเป็นนักศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์  ชื่อน้อง ปิ่น  อายุ 19 ปี  ได้คบหากับ นายก้อง  อายุ 16 ปี  ชายที่ปรากฏในคลิปซึ่งเป็นลูกชายของตำรวจสังกัด สภ.แห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์  ได้ประมาณ 3 เดือน   แต่ตนทนพฤติกรรมของนายก้อง ไม่ไหวที่มีนิสัยเกเร ชอบไปบังคับขอเงินพ่อแม่ตัวเอง  พอตนตักเตือนเพราะไม่อยากให้ไปรบกวนพ่อแม่  แต่นายก้องก็ไม่ฟังทั้งยังมาต่อมาตนเองสารพัดทำให้มีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย    


ตนจึงได้ตีตัวออกห่างและเลิกรากันได้เกือบ 1 เดือนแล้ว  กระทั่งล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (3 ธ.ค.63)   ขณะตนเองไปเที่ยวกับเพื่อนที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์  ฝ่ายชายก็มาดักรอที่ลานจอดรถและขอเคลียร์ทั้งพยายามขอคืนดี  แต่ก็พูดคุยกันไม่ลงตัวนายก้อง  ก็ฉุดกระชากตนเองขึ้นรถยนต์บังคับให้ไปเคลียร์กันที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในตัวเมือง  เป็นห้องเช่าของเพื่อนนายก้องเอง  แต่พอไปถึงห้องนายก้อง   ก็พูดด้วยอารมณ์โมโหและต่อว่าตนเองด้วยถ้อยคำหยาบคาย  ทั้งพยายามใช้กำลังตบตี  ตนจึงตัดสินใจไลฟ์สดเพื่อขอความช่วยเหลือ ตามที่ปรากฏในคลิป

น้องปิ่น  ผู้เสียหาย  ยังบอกอีกว่า  นายก้องได้ใช้กำลังตบตีที่บริเวณใบหน้าหลายครั้งจนปากแตก   หน้าบวม  ทั้งใช้มือผลักหัวกระแทกพนังปูนจนหัวโน  ตนก็พยายามสู้แต่ก็สู้แรงผู้ชายไม่ไหว  ส่วนเพื่อนของนายก้องที่อยู่ในห้องซึ่งเห็นเหตุการณ์ก็ไม่มีใครกล้าเข้ามาช่วย  กระทั่งมีรุ่นพี่ซึ่งเห็นไลฟ์สดได้มาช่วย   และพาส่งโรงพยาบาล  เบื้องต้นก็ได้เข้าแจ้งความบันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้ว   ส่วนจะดำเนินคดีตามกฎหมายหรือไม่ก็รอทางครอบครัวอีกครั้ง

เรื่องโดย สุรชัย พิรักษา | ภาพโดย สุรชัย พิรักษา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์