ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

สตีมเมอร์สาว "แพท Patiizz" ยันไม่รู้สึกถูก Sexual Harassment! หลังโดน "โอ๊ตปราโมทย์" แซว

769 5
สตีมเมอร์สาว แพท Patiizz ยันไม่รู้สึกถูก Sexual Harassment! หลังโดน โอ๊ตปราโมทย์ แซว

สตีมเมอร์สาว "แพท Patiizz" ออกมาโพสต์เคลื่อนไหว พร้อมอธิบายความรู้สึกของตน หลังมีดราม่าโดน "โอ๊ตปราโมทย์" แซวเรื่อง ไข่ ในเกม Among Us ยันว่าตนไม่รู้สึกถูก Sexual Harassment และขอให้เรื่องนี้จบเมื่อแพทออกมาพูดแล้วว่าแพทไม่รู้สึกจริงๆ

กลายประเด็นสุดร้อนแรงใน ทวิตเตอร์ ของ "โอ๊ตปราโมทย์" ศิลปินหนุ่มชื่อดัง หลังจากที่เขาได้ไปร่วมเล่นเกม Among Us กับแก๊ง "โบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่" และได้มีการแซว เรื่องไข่ที่อยู่บนหัวตัวละครของ สตีมเมอร์สาว "แพท Patiizz" จนทำให้หลายคนที่ดูสตีมนี้มองว่าเป็นการกระทำที่ โอ๊ตคุกคามทางเพศ หรือที่เรียกว่า Sexual Harassment

จนล่าสุด "น้องแพท" (Patiizz) สตรีมเมอร์สาวก็ได้ออกมาโพสต์อธิบายเรื่องดังกล่าวและความรู้สึกตัวเองเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นดังนี้.....

สวัสดีค่ะ แพทอยากออกมาพูดและเขียนไว้เป็นให้มันชัดเจนเกี่ยวกับประเด็นที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ เพราะตื่นมาก็ยังไม่จบ แถมมีคนมาให้กำลังใจแบบคิดแทนกันค่อนข้างเยอะ จนแพทรู้สึกอะไรวะเนี่ยยยยย อยู่หลายครั้ง

ขอประกาศชัดเจนแจ่มแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะคะ ว่า....

"แพทไม่รู้สึกว่าโดนพี่โอ๊ตคุกคามทางเพศเลยแม้แต่น้อย"

และประเด็นนี้ควรจะจบเมื่อแพทออกมาพูดแล้วว่าแพทไม่รู้สึก เพราะกูไม่รู้สึกจริงๆ มึงจะให้กูรู้สึกให้ได้อยู่นั้นแหละเป็นอะไรกัน หรือต่อให้มีคนดูสตรีมจากหลายช่องทางรวมกันเป็นแสนก็ไม่เกี่ยว เพราะถ้าไม่โอเคแพทพูดออกมาอยู่แล้วว่าไม่โอเค ขอร้องเลิกคิดแทนได้แล้วค่ะ

แพทเคารพเฟมทวิตที่ปกติดีนะคะ แต่หลายคนเป็นเฟมทวิตที่เบียวมาก เบียวเพื่อที่จะหาเรื่องด่าให้ได้ พอแพทบอกว่าไม่เป็นไร ก็ยังมาด่าแพทเพิ่มอีกว่า เห้ยย จะมาโอเคกับเรื่องแบบนี้ได้ยังไง? เป็นใครมาโดนแบบนี้ก็ไม่โอเคหรอก 

แต่ย้อนกลับไปนะคะ "แพทไม่รู้สึก" ไม่รู้สึกที่แปลว่าไม่รู้สึกจริงๆ ไม่ต้องไปคิดให้มันซับซ้อนหลายรอบ ถ้าคุณเป็นคนโดนเองแล้วคุณรู้สึกว่าไม่โอเค นั่นถึงเรียกว่าเป็นการ Sexual Harassment อย่างแท้จริงนะคะ

สุดท้ายนี้ใครที่ผิดหวัง ก็ไปเถอะค่ะ แพทก็ผิดหวังเหมือนกันที่มีคนที่ไม่เข้าใจและเคารพในความคิดความรู้สึกแพทเลย  หลังจากนี้อยากขอให้ดูเกมกันสนุกๆนะคะ พวกคุณควรได้รับความสุขจากแพทมากกว่ามานั่งปวดหัวกับเรื่องนี้

ขอบคุณค่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend