ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"แพท วง Klear " ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต แพทย์สั่งแอดมิทรักษาเส้นเสียง!

246 5
แพท วง Klear  ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต  แพทย์สั่งแอดมิทรักษาเส้นเสียง!

"แพท วง Klear " หรือ "รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย" นักร้องนำวงKlear สุดฝืนแพทย์สั่งแอดมิทนอนโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาเส้นเสียงรอผลตรวจยืนยันไวรัสลงกล่องเสียงหรือไม่ พร้อมประกาศขอเลื่อนคอนเสิร์ตออกไปก่อน

นักร้องสาว"แพท วง Klear " หรือ "รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย" ได้โพสต์ภาพตนเองนอนแอดมิทอยู่ที่โรงพยาบาลหลังจากที่ฝืนร่างกายเล่นคอนเสิร์ตที่สวนผึ้งไป โดยแพทย์สั่งให้แพทย์พักฟื้นรักษาเส้นเสียงเพราะมีแนวโน้มว่าจะมีไวรัสลงกล่องเสียง โดยแพทระบุข้อความว่า

"หายดื้อละจ้า นอนยาวเลยเมื่อวานเลยมาแจ้งข่าวช้า แพท ขอขอบคุณเพื่อนๆที่สนับสนุนและให้กำลังใจ แพท ในงานคอนเสิร์ตเมื่อวันก่อนที่สวนผึ้งนะคะ หลายๆท่านคงได้ทราบถึงอาการเกี่ยวกับเส้นเสียงของแพทแล้ว

นี่คือประกาศเกี่ยวกับการเลื่อนการแสดงของ Klear ที่ร้าน 2SIS Easy Restaurant จ.อุดรธานีที่กำลังจะมีขึ้นในวันนี้ (30 พฤศจิกายน 2563) ค่ะ

เนื่องจากล่าสุดเสียงแพทมีอาการแย่ลง เจ็บคอ อ่อนเพลีย และทางแพทย์ให้ความเห็นว่า แพท อาจมีแนวโน้มที่จะมีอาการไวรัสลงกล่องเสียง จึงแนะนำให้แอดมิตเพื่อตรวจอย่างละเอียดจากแพทย์เฉพาะทางอีกครั้งหนึ่ง

หลังจากพิจารณาถึงสถานการณ์และปรึกษากับผู้ใหญ่หลายๆท่านแล้ว จึงได้ข้อสรุปว่า ทางวงจะขอเลื่อนการแสดงที่ร้าน 2sis จ.อุดรธานีออกไปก่อน และจะรีบหาวันแสดงชดเชยอย่างเร็วที่สุดค่ะ

ทางเราต้องขอขอบคุณร้าน 2 sis เป็นอย่างสูงที่เข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อแฟนคลับทุกท่านที่รอคอยการแสดงนี้ พวกเราอยากเจอทุกคนมาก แต่สภาพร่างกายตอนนี้คงต้องให้ดูแลตัวเองก่อนจะไปดูแลเพื่อนๆได้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ #เสียงไม่ค่อยมีแต่ความรักเสียงดังเหมือนเดิมค่ะ "

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก อย่างไรทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ขอส่งกำลังใจให้สาวแพทหายเป็นปกติกลับมารับงานได้ไวไว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG : patklear
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend