ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

หัวขโมยลักตัดสายไฟฟ้าออกอาละวาด ชาวบ้านปทุมธานีเดือดร้อนหนัก

35 0

ชาวบ้านที่หมู่ 9 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี วอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจตราเข้ม เนื่องจากมีหัวขโมยลักลอบตัดสายไฟฟ้าส่องสว่าง สร้างความเดือดร้อนและเกิดความเสียหาย

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่หมู่ 9 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี มีหัวขโมยแอบมาลักลอบตัดสายไฟฟ้าส่องสว่างที่บริเวณริมถนนช่วงบริเวณสามแยกหน้าวัดโสภณราม คลองสิบสอง ฝั่งตะวันตกที่เกิดเหตุอยู่ช่วงบริเวณหน้าวัดโสภณาราม เป็นถนนปูนสองเลนรถวิ่งสวนกัน จุดเกิดเหตุเป็นถนนสามแยก หมู่ ต.บึงคอไห นางขวัญใจ คุ้มแก้วอายุ 47 ปี เป็นชาวบ้านหมู่9ต.บึงคอไหบอกว่า ทางหน่วยงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ได้จัดงบประมาณมาดำเนินการติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่าง ที่บริเวณริมถนนให้กับชาวบ้านเมื่อสองวันที่ผ่านมา ได้มีหัวขโมยมาลักลอบตัดเอาสายไฟฟ้าและถอดเอาน๊อตทึ่ยึดกับตอม่อ ที่ผู้รับเหมากำลังติดตั้งไปหลายจุดสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านและผู้รับเหมาเป็นอย่างมาก

จึงอยากจะฝากถึงผู้ที่มาลักขโมย ว่าอย่ามาขโมยเลยให้เห็นแก่ส่วนรวม เขามาสร้างความเจริญให้ชาวบ้านจะได้มีไฟส่องสว่างเดินทางไปไหนมาไหนกันได้สะดวกและยังฝากถึงผู้กำกับ สภ.คลองสิบสอง ขอให้ช่วยจัดเวรยามส่งเจ้าหน้าที่มาตรวจตราบ้างเพราะช่วงนี้ไม่เห็นมีเจ้าหน้าที่มาตรวจตราความเรียบร้อยพวกหัวขโมยถึงย่ามใจ มาลักตัดกันแบบใจเย็น ขนาดอยู่ริมถนนผู้คนผ่านไปผ่านมายังไม่เกรงกลัวเลย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend