ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"บุ๋ม"ฟาดกลับแทน"ไมค์" หลังคนสนิท"ซาร่า"แจงเหตุทำไมติดต่อ "น้องแม็กซ์เวลล์" ไม่ได้

350 0
บุ๋มฟาดกลับแทนไมค์ หลังคนสนิทซาร่าแจงเหตุทำไมติดต่อ น้องแม็กซ์เวลล์ ไม่ได้

"บุ๋ม ปนัดา" ออกโรงฟาดกลับแทนนักร้องหนุ่ม"ไมค์ พิรัชต์" กรณีที่ติดต่อลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" ไม่ได้ หลังคนที่อ้างว่าสนิท"ซาร่า คาซิงกินี" ชี้แจงว่าเกิดการลืมนาฬิกาไว้ที่กรุงเทพฯ ซึ่งกลายเป็นหนังคนละม้วนกับหลักฐานที่มี

จากกรณีที่หนุ่ม"ไมค์ พิรัชต์" โพสต์เศร้าว่าเขาติดต่อ"น้องแม็กซ์เวลล์" ได้แค่อาทิตย์แรกๆ ตอนนี้เงียบหายไปครึ่งเดือนแล้ว ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กอ้างเป็นคนสนิทของ"ซาร่า คาซิงกินี" ก็ออกมาชี้แจงโต้กลับไมค์ อ้างว่าน้องแม็กซ์เวลล์ลืมนาฬิกาที่ไมค์ซื้อให้เอาไว้ที่กรุงเทพฯ

ล่าสุด "บุ๋ม ปนัดดา" พิธีกรฝีปากกล้าก็ออกโรงฟาดกลับฝั่งซาร่าแทนไมค์ หลังจากที่เธอได้คุยกับไมค์แล้วว่า นาฬิกาไม่ได้ถูกลืมที่กรุงเทพฯ เพราะไมค์คุยกับแม็กซ์เวลล์ลูกอยู่ภูเก็ต ยังไม่ได้ขึ้นมากรุงเทพฯ สิ่งที่คนที่อ้างว่ารู้จักซาร่าแล้วออกมาระบุนั้นเป็นเรื่องโกหก เพราะว่านาฬิกาทันสมัยมาก รู้หมดว่าอยู่ที่ไหน และรู้ด้วยว่าลูกไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ แต่นาฬิกามันแค่ไม่ได้ชาร์จแบต

นอกจากนั้นไมค์ยังเผยอีกว่าอาทิตย์ที่ผ่านมาเขาพยายามให้ผู้จัดการติดต่อทนายไปแต่ก็ไม่ได้คำตอบเช่นกัน จนไมค์ต้องไปตามด้วยตัวเองก็ยังไม่ได้คำตอบ นอกจากบอกว่าทำงานอยู่ๆๆๆ เสร็จงานจะมาบอก ตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้วตอนนี้ก็ยังไม่ตอบอะไร

งานนี้ ทนายเจมส์ ซึ่งทนายความของไมค์ ก็โพสต์ข้อความระบุด้วยว่า

"รับทราบครับผม ลืมนาฬิกาไว้กรุงเทพ เจงหรอ !!!!!!! เค้าบอกว่า นาฬิการุ่นนี้บอกตำแหน่งได้นะครับ ไม่รู้จริงมั้ย ใครมีความรู้บอกที จะได้บอกพ่อเค้าไปเอานาฬิกาให้ลูก อยากให้ลูกใช้โทรคุยกับพ่อเนอะ"

อย่างไรก็ต้องดูกันต่อไปว่าทางฝั่งของสาวซาร่าจะออกมาเคลื่อนไหวอะไรต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย boompanadda ,sarahcasinghini,m1keangelo
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์