ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

กรุงไทย-แอกซ่า- ลิเวอร์พูล จัดเวอร์ชวลรัน ระดมทุนช่วยเด็ก

56 0
กรุงไทย-แอกซ่า- ลิเวอร์พูล จัดเวอร์ชวลรัน ระดมทุนช่วยเด็ก

กรุงไทย-แอกซ่า" ผนึกลิเวอร์พูล ชวนสาวก"หงส์แดง" ร่วมกิจกรรม "เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ" (กรุงไทย-แอกซ่า) ในรูปแบบเวอร์ชวลรัน ทั้ง เดิน , จ๊อกกิ้ง, หรือ วิ่ง ระยะทาง 5 กิโลเมตร ไปจนถึง 100 กิโลเมตร ดีเดย์ 22 พ.ย. ไป จบ 17 ม.ค. 64 ตั้งเป้าให้เป็นส่วนหนึ่งของการนำพลังจากการเล่นกีฬา เปลี่ยนแปลงชีวิตเด็กด้อยโอกาส

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล จะจัดกิจกรรมวิ่ง "เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ" (กรุงไทย-แอกซ่า) ฤดูกาล 2563-2564 โดยเปิดโอกาสให้แฟนบอลของลิเวอร์พูล ได้เข้าร่วมกิจกรรมในแบบเวอร์ชวลรัน ซึ่งถือเป็นครั้งแรก ในประเทศไทย โดยผู้เข้าร่วมสามารถเลือกกิจกรรมได้ว่าจะ เดิน , จ๊อกกิ้ง, หรือ วิ่ง ในระยะทาง 5 กิโลเมตร , 10 กิโลเมตร หรือ 100 กิโลเมตร ในช่วงระหว่างวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน ไปจนถึง วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

ในแต่ละสัปดาห์ นักวิ่งสามารถบันทึกระยะทางผ่านแอปพลิเคชัน LFC Official และจะได้รับคะแนนจากการพิชิตระยะทางให้สำเร็จ พร้อมปลดล็อคถ้วยรางวัลและเหรียญรางวัลดิจิทัล เพื่อลุ้นรับรางวัลจากสโมสรลิเวอร์พูล และ บริษัทกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด ( มหาชน ) และเมื่อจบกิจกรรม นักวิ่งจะได้รับเหรียญและเสื้อที่ระลึกจากงานสำหรับการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการระดมทุนในโครงการระหว่าง มูลนิธิสโมสรลิเวอร์พูล และ Right to Play "Side by Side" (ไรท์ ทู เพลย์ "ไซด์ บาย ไซด์") ในกรุงเทพมหานคร โครงการดังกล่าว เป็นการใช้พลังของการเล่นกีฬา เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กด้อยโอกาส ให้ก้าวพ้นความยากลำบาก ,ช่วยเหลือเด็กและครอบครัวให้มีเครื่องมือและทักษะที่จำเป็น ในการเอาชนะความยากจน ความขัดแย้ง การได้รับการศึกษาน้อย หรือไม่ได้รับการศึกษา

โฆเซ่ เอนริเก้ นักฟุตบอลระดับตำนานของลิเวอร์พูล กล่าวว่า"เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ" (กรุงไทย-แอกซ่า) จะช่วยให้แฟนลิเวอร์พูล สามารถมีส่วนร่วมไปด้วยกัน เป็นการเดิน จ๊อกกิ้ง วิ่ง ในพื้นที่ของตัวเอง เวอร์ชวลรันต้องใช้แรงจูงใจ และความเชื่อมั่นในตัวเองเป็นอย่างมาก ดังนั้นอยากสนับสนุนนักวิ่งทุกคน วิ่งให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้ และยังเป็นส่วนที่ช่วยสนับสนุนในการระดมทุนสำหรับโครงการเพื่อชุมชน

แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กลุ่มแอกซ่า และ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิตภูมิใจ ที่ได้ร่วมจัดงาน จากความสำเร็จในปีที่ผ่านมา ทำให้มั่นใจว่ากิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น จะสนับสนุนทุกคนให้มีสุขภาพที่ดีผ่านการออกกำลังกายไปด้วยกัน แซลลี่ กล่าว

"เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ" (กรุงไทย-แอกซ่า) เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว ตั้งแต่วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน เป็นต้นไป โดยมีจำนวนบัตรทั้งสิ้น 8,000 ใบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่ https://www.runlah.com/events/kopvr20 สำหรับผู้ที่สนใจโครงการที่สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ร่วมกับ Right to Play "Side by Side" (ไรท์ ทู เพลย์ "ไซด์ บาย ไซด์") สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://righttoplay.com/en/landing/axa-kop-run/


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย เดอะ ค็อป รัน พรีเซ็นเต็ด บาย เอเอ็กซ์เอ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend