ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"อยู่ใกล้ฉันมีแต่...เจ็บปวด" เมื่อไมค์เอ่ยใน "ศึกวัดใจนายฉลาม"

70 4
อยู่ใกล้ฉันมีแต่...เจ็บปวด เมื่อไมค์เอ่ยใน ศึกวัดใจนายฉลาม

ใครเจอคนที่แอบเล็งไว้ แถมบอกรักกันเป็นมั่นเป็นเหมาะ แถมยังให้ของเป็นสัญญาใจ แต่มาปิดท้ายว่าอาจทำให้อีกฝ่าย แล้วถ้าเป็นน้องไมค์-พิรัชต์ เอ่ย คงเจ็บปวดกระดองใจน่าดู มามะ มาสนุกไปกับเรื่องที่กำลังเข้มขันของ ซีรีส์ "ศึกวัดใจนายฉลาม"

ความรัก และ การแข่งขัน ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) นักว่ายน้ำผู้มีพรสวรรค์ของจีนดันไปมีเรื่อง จนทำให้ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุดเพียงชั่วข้ามคืน ขณะเดียวกันเค้าก็กลับไปหลงรัก ซ่ง ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ซึ่งเป็นอดีตแฟนของ หลานเทียน (อวี่หาว) เพื่อนรักตัวเอง เรื่องราวความสัมพันธ์จะจบลงอย่างไร ห้ามพลาดความสนุกทุกฉาก ทุกตอน


ตอนที่ 30 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563พ่อหลานเทียนเข้ามาเป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ให้กับทีมว่ายน้ำ พ่อหลานเทียนหลอกล่อให้ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ไปเรียนต่างประเทศ ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ตัดสินใจจะไปเรียนต่างประเทศ แต่หลันซินพยายามขัดขวางไม่ให้ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ไปต่างประเทศ ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) รู้เรื่องจึงไปที่ดักรออยู่หน้าบ้านของฉาฉา (จวี จิ้งอี) แต่เจอลี่เป่ากำลังต่อว่าฉาฉา (จวี จิ้งอี) เขาทำเชือกถักคู่รักที่ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ให้หล่นหาย ที่หน้าบ้านฉาฉา (จวี จิ้งอี) เขาจึงกลับมาที่หน้าบ้านของฉาฉา (จวี จิ้งอี) อีกครั้ง ส่วนฉาฉา (จวี จิ้งอี) เจอเชือกถักคู่รักเส้นนั้น ทำให้ฉาฉา (จวี จิ้งอี) รู้ใจของตัวเอง ลังเลเรื่องที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ และขอร้องให้ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) กลับมาคบกันเหมือนเดิม

ตอนที่ 31 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563ซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) กับป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ได้ปรับความเข้าใจกันและตกลงที่จะกลับมาคบกันใหม่ และฉาฉา (จวี จิ้งอี) เปลี่ยนใจไม่ไปเรียนต่างประเทศ ในขณะที่ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ประกาศยกเลิกการหมั้นกับลี่เป่า และออกมาขอโทษ ทำให้ลี่เป่าพยายามฆ่าตัวตาย หลานเทียน (อวี่หาว) เสียใจที่ฉาฉา (จวี จิ้งอี) กลับไปคบกับป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ส่วนป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ตัดสินใจกลับมาว่ายน้ำอีกครั้ง ติดตามความสนุกได้ในวันพฤหัสบดีที่ 19 และ วันศุกร์ที่ 20 นี้ เวลาห้าทุ่มตรง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์