ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตเอ็นดู ลูกช้างแอบหลังเสาทำตัวเล็กตัวน้อย กลัวโดนดุหลังบุกไร่อ้อย

3.22K 0
ชาวเน็ตเอ็นดู ลูกช้างแอบหลังเสาทำตัวเล็กตัวน้อย กลัวโดนดุหลังบุกไร่อ้อย

ชาวเน็ตแห่เอ็นดู ลูกช้างแอบหลังเสาทำตัวเล็กตัวน้อย กลัวโดนดุหลังบุกไร่อ้อย พร้อมคอมเมนต์ อยู่นิ่งๆ อย่าขยับเดี๋ยวเขาเห็นนะ ลั่น เดี๋ยวค่อยกินอ้อยต่อรอเจ้าหน้าที่ไปก่อน

เรียกได้ว่ากลายเป็นไวรัลสุดน่ารัก ที่ในโลกโซเชียลเห็นแล้วก็อดขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพรูปลูกช้างที่กำลังทำท่าหลบ แอบ เจ้าหน้าที่ เพราะได้แอบมาบุกไร่อ้อยของชาวบ้านตอนยามดึก กระทั่งจับได้แต่ก็ไม่วายที่เจ้าหน้าที่จะหาเจอ เพราะลูกช้างแอบอยู่หลังเสาเล็กๆ ที่บังตัวไม่หมด ซึ่งชาวเน็ตต่างก็เอ็นดูว่าช้างน้อย เพราะคงจะคิดว่าแอบมิดชิดไม่มีใครเห็นแล้วแน่ๆ


โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพของลูกช้างตัวน้อย ยืนหลบหลังเสา พร้อมระบุว่า "ไม่เห็นเลยจริงๆ หลบแป๊บเจ้าหน้าที่มา นิ่งๆเดี๋ยวเจ้าหน้าที่เห็น ไปแล้วค่อยกินอ้อยต่อ"โดยเป็นภาพที่ลูกช้างตัวน้อยยืนหลับอยู่หลังเสาต้นเล็กๆ เพื่อหลบหนีความผิดที่ได้ไปบุกไร่อ้อยของชาวบ้าน กลัวโดนจับได้จริงรีบหลบหนีไปยังเสาต้นนั้นและคงคิดว่าไม่มีใครเห็นโดยแน่

หลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงควาคิดเห็นจำนวนมาก " อยู่นิ่งๆ อย่าขยับเดี๋ยวเขาเห็นนะ น่าเอ็นดูจัง , ไม่เห็นจริงไปด้วย , ตัวนิดเดียวมองไม่เห็นหรอก , หลบๆไม่มีคนเห็น น่ารัก , เดี๋ยวค่อยกินอ้อยต่อรอเจ้าหน้าที่ไปก่อน อิอิ , แอบเก่ง ไม่เห็นเลย "

ขอบคุณเฟซบุ๊ก พระครูอ๊อด วัดเจดีย์หลวง เชียงใหม่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend