ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โฟกัส"เผยสาเหตุ "แน็กชาลี" อ่อนซ้อมเพราะเกือบโดนงูเหลือมกัดของลับ

396 1
โฟกัสเผยสาเหตุ แน็กชาลี อ่อนซ้อมเพราะเกือบโดนงูเหลือมกัดของลับ

หลังจากสิ้นสุดการการแข่งขัน10 fight 10 "โฟกัส จีระกุล " โพสต์ขอบคุณ "แน็ก ชาลี"เพื่อนซี้สุดเลิฟพร้อมเผยสาเหตุที่"แน็ก ชาลี" ที่อ่อนซ้อมเพราะ รถคว่ำบ้าง ดวงไม่ค่อยดี เกือบโดนงูเหลือมกัดของลับ

หลังจบรายการ "10 fight 10" ซีซั่น 2 ในวันที่ 09-11-63ที่ผ่านโดย คู่ชก คือ เจมส์ กิจเกษม ทีมดำ กับ แน็ก ชาลี ทีมขาว ผู้ที่คว้าชัยชนะไปได้คือเจมส์ กิจเกษม ทางด้านโฟกัส จีระกุล นักแสดงและแฟนสาวของหนุ่มเจมส์ ได้คอยใกล้กำลังอยู่ข้างเวทีพร้อมทั้ง โพสต์ถึงเพื่อนซี้ แน็ก ชาลี หลังจบรายการ 10 fight 10 บอก จะไม่ชม เพราะเจ้าตัวขอไว้ ขอบคุณที่พยายามอยู่บนเวที แม้ดวงไม่ค่อยดี จนไม่ค่อยได้ซ้อม แต่แน็กก็ได้ทำอย่างเต็ที่


โดย โฟกัส จีระกุล ได้ระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า .... เจี๊ยบ ตัดยางผิดคนแล้ววว จะไม่ชม เพราะแน็กขอไว้ งั้นขอบคุณแทนละกัน ขอบคุณมาก ที่ยอมต่อยกับพี่เจมส์ ขอบคุณความเฟี้ยวที่ย้ำพี่เจมส์ทุกวี่ทุกวัน ว่า "เก็บแรงมาต่อยผมเยอะๆนะคับ"

ขอบคุณที่พยายามจะอยู่บนเวทีอย่างเต็มที่ ถึงดวงจะไม่ค่อยดี รถคว่ำบ้าง งูเหลือมเกือบกัดหำ เพราะคิดว่าเป็นน่องไก่บ้าง แพ้วัคซีนบ้าง เลยทำให้ไม่ค่อยได้ซ้อมก็เถอะถึงจะไม่ชนะ แต่เจี๊ยบจะอยู่ในใจเราเสมอนะ ไอ้ต้าวขี้โม้ ไอ้ต้าวลูกเจี้ยบ ปล.อาเธอร์เก่งมาก น้าแน็กสอนหนูมาดีมาก น่ารักที่สุด เหมือนเห็นแน็กร่างเด็กเลย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend