ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"บุรินทร์" โพสต์แจงสาเหตุ ยกเลิกงานกะทันหัน เพราะต้องเข้าผ่าตัดด่วน

263 1
บุรินทร์ โพสต์แจงสาเหตุ ยกเลิกงานกะทันหัน เพราะต้องเข้าผ่าตัดด่วน

นักร้องเสียงนุ่มมาดเท่ห์ "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" โพสต์ขอโทษที่ยกเลิกงานกะทันหันเหตุเพราะตนเองต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ฉุกเฉิน และต้องพักฟื้นเพื่อเฝ้าดูอาการต่อที่โรงพยาบาลเป็นเวลาเกือบ 10 วัน ก่อนที่ กลับไปพักฟื้นต่อที่บ้าน ทำให้ต้องยกเลิกงาน นั้นเอง

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องที่มีเพลงฮิตติดหูอยู่หลายเพลง ถ้าพูดถึงชื่อนี้ หลายคนต้องรู้จักดีในและจดจด น้ำเสียงนุ่ม ลึก ดูสุขุม ของเขาได้อย่างแน่นอน แต่เรื่องราวล่าสุดทำเอาหลายคนต่างตกอกตกใจและอดเป็นห่วง บุรินทร์ อยู่ไม่น้อยหลังจากเจ้าตัว โพสต์รูปตนเองนอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยและกำลังให้น้ำเกลืออยู่


โดยลงรูปและชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนโดยระบุข้อความไว้ว่า...... สวัสดีครับ ขออนุญาตมาแจ้งว่าทำไมถึงแคนเซิลงานไปหลายต่อหลายงานในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากตอนแรกผมจะเข้ามา หาหมอแล้วกลับบ้านรับยาไปทาน ปรากฏว่าต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ฉุกเฉิน แล้วต้องอยู่พักฟื้นและดูอาการต่อที่โรงพยาบาลเป็นเวลาเกือบ 10 วัน เเละ กลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านวันนี้เป็นวันที่ห้าแล้วครับรู้สึกว่าดีขึ้นเยอะถอดสายต่างๆออกไปจากร่างกายไปหลายเส้นเเล้ว

จึงอยากเข้ามาขอโทษการเลื่อนและแคนเซิลสำหรับงานต่างๆที่เกิดขึ้น กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน ขอขอบคุณทีมงาน ผู้จัด สปอนเซอร์ทุกๆท่าน พี่น้องศิลปินที่ไปทำงานแทนมาแล้วหลายงาน ทีมงานของผมที่วุ่นกับการเปลี่ยนคิวต่างๆ สุดท้ายนี้ขอบคุณครอบครัวทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันในหลายวันที่ผ่านมา ขอบคุณเพื่อนๆ พี่น้อง เเฟนเพลงหลายๆคนที่โทรมาและส่งข้อความมาแต่ผมไม่ได้รับสายหรือยังไม่ได้ตอบกลับไป แต่เข้าใจถึงเจตนาที่ดีของทุกคนขอบคุณมากครับ จะรีบพักฟื้นละหายให้เร็วที่สุดจะได้กลับไปเจอกันใหม่บนเวทีเร็วๆนี้ครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์