ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

‘ฟ้าใส ปวีณสุดา’ ปล่อยโฮแถลงข่าวเปิดใจดราม่า ปมไม่ต่อสัญญาTPN

697 4
‘ฟ้าใส ปวีณสุดา’ ปล่อยโฮแถลงข่าวเปิดใจดราม่า ปมไม่ต่อสัญญาTPN

จากกรณีที่เกิดเรื่องราว ดราม่าวงการขาอ่อนระหว่าง ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019กับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ นำโดย บริษัท TPN 2018 จำกัดกับประเด็นการเซ็นสัญญา และข้อตกลง นั้นล่าสุด ฟ้าใส ได้ออกมาแถลงข่าวชี้แจงพร้อมเปิดเผยว่าที่ไม่ต่อสัญญากับทาง TPN2018 นั้นเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงสัญญากะทันหัน นั่นเอง

จากดราม่ากรณีของการเซ็นสัญญา และข้อตกลง ระหว่าง ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และท็อป 5 มิสยูนิเวิร์ส 2019 กับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดย บริษัท TPN 2018 จำกัด โดยประเด็นที่เกิดขึ้นนั้นมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ถึงการเป็นนางงามไร้มงกุฎ จนทำให้ทั้งสองฝ่าย ต้องออกมาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้มี เปิดไทม์ไลน์ ฟ้าใส ไขข้อข้องใจกับกอง MUT เป็นที่เรียบร้อย


ล่าสุด "ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และ เอส อนุสิทธิ์ ผู้จัดการส่วนตัว พร้อมทนายความส่วนตัว ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจดราม่ากับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ในวัน 9-11-63 เอส อนุสิทธิ์ ผู้จัดการส่วนตัว ได้เผยจุดประสงค์ของการแถลงข่าวในครั้งนี้เนื่้องจากข่าวที่เกิดขึ้นทำให้ตัว ฟ้าใส ปวีณสุดา ได้รับผลกระทบสร้างความเสียหาย

โดยเหตุผลที่แท้จริงที่ ฟ้าใสไม่ต่อสัญญากับทาง TPN2018 นั้นเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงสัญญากะทันหัน โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ ฟ้าใสได้ออกมาชี้แจงต่อหน้าสื่อโดยการ นำทามไลน์ที่ทาง TPN2018 ได้ชี้แจงแล้วกับสื่อมวลชนมาชี้แจงให้กระจ่างและเพื่อให้เข้าใจโดยตรงกัน โดยฟ้าใส ปวีณสุดา ได้ชี้แจงว่า ทาง TPN2018เป็นผู้ขอเปลี่ยนสัญญาในฉบับที่2 ที่แอตแลนต้าและอีกครั้งคือฉบับที่สามที่ฟ้าใสได้ที่ประเทศไทยหลังจากเสร็จสิ้นการประกวด

และประเด็นที่ทางทนายของทาง TPN2018 ได้เผยว่า ฟ้าใส ปวีณสุดา"บ่ายเบี่ยงไม่ยอมสัญญานั้น ไม่เป็นความจริง เนื่องฉบับที่1 ที่ฟ้าใสเซ็นไปแล้วนั้นได้บอกถึงเงินรางวัลระยะเวลาในสัญญาและบทบาทหน้าที่ในการดำรงตำแหน่ง แต่ในฉบับที่2และ3 ทาง TPN2018ได้เปลี่ยนแปลงเนื้อหาเงื่อนไขไม่ตรงกับฉบับที่1 เมื่อได้ทราบเนื้อหาสัญญาที่ถูกเปลี่ยนแปลง ฟ้าใสจังได้ทักท้วงทาง TPN2018 มาตลอด พร้อมทั้งชี้แจงทามไลน์ตั้งแต่เริ่มทั้งนี้ทาง เอส อนุสิทธิ์ ผู้จัดการส่วนตัว ของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ก็ได้เผยอีกว่าจะรอให้ทางคุณปุ้ยปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้บริหาร บริษัทTPN 2018มาแถลงข่าวพร้อมกันเพื่อให้ชี้แจงกันพร้อมกันต่อหน้า สื่อมวลชน

ทั้งนี้ฟ้าใสได้เปิดเผยความรู้สึกถึงกับน้ำไหลพรากว่า ปกติเป็นคนร่าเริงสนุกสนานแต่เจออะไรมาเยอะมีหลายเรื่องที่อยากพูดแต่พูดไม่ได้ เลยขอเงียบ รู้สึกเศร้ามากที่ได้รับผลกระทบ ที่ผ่านมาแม้ว่าจะเงียบแต่ไม่ใช่ไม่รู้สึก.......

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend