เปิดไพ่ 3 ราศี ดวงดีกับการเสี่ยงโชค แถมการงานพาให้ร่ำรวย

มากันอีกสัปดาห์ จะมีราศีไหนที่รอดผ่านอุปสรรคและมายืนข้างหน้าอย่างสง่าผ่าเผยกันบ้าง กับ 3 ราศีดี 3 ราศีร้าย มีความโชดีและมีความร่ำรวยทั้งการงาน ความรัก และ 3 ราศีร้ายที่จะต้องระวังตัวกัน
เริ่มจากราศีที่ดีอันดับเเรกเลยได้ไพ่  THE EMPEROR    ได้แก่ ราศีมีน   มีความรุ่งโรจน์ในเรื่องของการงานมากๆจะได้ดีประสบความสำเร็จมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนกิจการ   โชคลาภดวงดีกับการเสี่ยงโชคลาภใหญ่มีเข้ามาตลอดใครอยากเสี่ยงโชคต้องใจใหญ่ใจถึง จะได้รางวัลใหญ่ดวงดีแน่นอน เมื่อไพ่ใบนี้เปิดขึ้นมา   จะได้ไปต่างประเทศหรือได้ทำธุรกิจระหว่างประเทศโดยไม่มีอันตรายใดๆปลอดภัยไร้ความกังวล


 

เปิดไพ่ 3 ราศี ดวงดีกับการเสี่ยงโชค แถมการงานพาให้ร่ำรวย

 


ราศีอันดับรองลงมาได้ ไพ่ 9 เหรียญ   ได้แก่ ราศีตุลย์    ไพ่เหรียญแสดงหมายถึงไพ่เงินความมั่งคงทางด้านหลักทรัพย์จะดีมากๆอสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่จะมีมูลค่าสูงขึ้น ใครคิดจะขายก็จะสมหวัง ใครอยากซื้อก็สมหวัง  เรียกว่าการงานพาให้ร่ำรวยได้เงินสมหวังโดยเฉพาะพนักงานขายหรือเรียกกันว่าเซลล์จะปิดยอดได้ตามเป้าที่วางเอาไว้    ความรักได้คนรักและตัวเราพากันร่ำรวยส่งเสริมการเงินครอบครัว  คนโสดมีคนเข้ามารักเข้ามาชอบแบบมีของติดไม้ติดมือมาจีบเลยประเภททอง น้ำหอม หรือซื้อบ้านให้อยู่สร้างเรือนหอไว้รอรักผู้ใหญ่ไฟเขียวให้

 

 

เปิดไพ่ 3 ราศี ดวงดีกับการเสี่ยงโชค แถมการงานพาให้ร่ำรวย 

สุดท้ายที่ดีอันดับสามได้ ไพ่เจ้าชายเหรียญ   ได้แก่ราศีกันย์ จะมีโชคลาภกับคนอายุน้อยนำมา ค้าขายสิ่งใดก็ต้องอาศัยคนอายุน้อยเพราะคนอายุน้อยจะทำให้ร่ำรวยได้ในสัปดาห์นี้ ค้าขายมีเงินเข้าทั้งวัน พูดคุยเพราะๆ มีการติดต่อสิ่งใดก็จะได้ดี โดยเฉพาะความรักคนโสดจะพบรักกับคนผิวขาวหน้าตาผิวพรรณดีมาก สำหรับคนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวารนำความสำเร็จมาให้ ใครอยากมีลูกก็จะได้ลูกอภิชาตบุตรกันเลย

 เปิดไพ่ 3 ราศี ดวงดีกับการเสี่ยงโชค แถมการงานพาให้ร่ำรวย

ครบแล้ว 3 ราศีดี    ต่อไป 3 ราศีที่ร้าย เริ่มจากร้ายอันดับหนึ่ง ได้ไพ่เจ้าชายดาบ  
PAGE  of  SWORDS ได้แก่ราศีพฤษภ  ต้องระวังตัวมากๆ ไพ่ใบนี้จะสร้างปัญหาให้มีปากมีเสียง มีคนคอยหาเรื่องคอยกลั่นแกล้ง จะทำอะไรก็ต้องระงับอารมณ์ตนเองอย่าให้ถูกยั่วยุอารมณ์ได้ง่ายๆ ขับรถ  ทำงาน สถานที่ต่างๆที่ไป  รวมถึงศัตรูเก่าอยู่ดีๆ มาเจอกันก็จะต้องมีเรื่องเขม่นกัน ตีรันฟันแทงโดยเฉพาะคนที่อยู่ในวัยรุ่น หรือการงานอยู่ดีๆ ก็โดนไล่ออกไม่รู้สาเหตุเรียกว่าโดนข้อหาหมั่นไส้ได้เลยต้องระวัง
 

เปิดไพ่ 3 ราศี ดวงดีกับการเสี่ยงโชค แถมการงานพาให้ร่ำรวยราศีร้ายอันดับต่อไปได้ ไพ่ 5 ดาบ ได้แก่ ราศีกรกฎ จะทำอะไรเจออุปสรรคขวางตลอด ทำงานก็โดนขวางโดนแย่ง เหนื่อยใจกับสิ่งที่ทำไม่เสร็จสักที จะเดินทางไปไหนก็ติดขัดไปหมดการงานที่รอคอยมานานอยู่ดีๆ ก็ถูกปฏิเสธ  ความรักก็ไม่ได้ดั่งใจทะเลาะรวมถึงถูกผู้ใหญ่กีดกัน   บางคู่ถึงกับท้าเลิกเพราะมีมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย

 


เปิดไพ่ 3 ราศี ดวงดีกับการเสี่ยงโชค แถมการงานพาให้ร่ำรวย

ราศีร้ายอันดับสุดท้ายได้แก่ ราศีกุมภ์ ที่ต้องระวัง ได้ไพ่  5 ไม้เท้า  ไพ่ของปัญหาตามมาตลอดเมื่อไพ่ใบนี้ขึ้นมา การงานทุกๆ อย่างจะถูกแย่ง มีการแข่งขันสูง ทะเลาะกันในชั้นเชิงธุรกิจทำให้เราเสียเปรียบ ลูกน้องแปรพรรคไปเป็นพวกของคนอื่น โดยเฉพาะศัตรูทางธุรกิจไว้ใจไม่ได้  ลูกหลานดื้อและสร้างปัญหาให้อยู่เสมอ เป็นคดีความ มีการใส่ความให้ร้าย

 


เปิดไพ่ 3 ราศี ดวงดีกับการเสี่ยงโชค แถมการงานพาให้ร่ำรวย

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664