ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

" ใหม่ ดาวิกา" เผยลุควันฮาโลวีน ชุดแนบเนื้อ ปั๊วะ ปัง ไม่หยุด !!

6.88K 12
 ใหม่ ดาวิกา เผยลุควันฮาโลวีน ชุดแนบเนื้อ ปั๊วะ ปัง ไม่หยุด !!

สวยจนไม่อาจละสายตา สำหรับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิ ที่ล่าสุดโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ด้วยแฟชั่นชุดลาเท็กซ์ ที่ใครเห็นเป็นต้องสะพรึงในความสวย ไม่ใช่ใหม่ดาวิใส่ไม่ได้

หลังจากเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 ที่ผ่าน สาวใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มาในลุคนางนพมาศ อวดโฉมใส่ชุดไทย ที่งดงามราวกับนางในวรรณคดี เรียกได้ว่าเป็นอยู่ข้างๆเธอต้องละสายตาไม่ได้แล้วนั้น


ล่าสุดวันที่ 31 ตุลาคม 2563 สาวใหม่ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว davikah ด้วยแฟชั่นชุดลาเท็กซ์ ชุดนี้ไม่ใช่ใครจะใส่ก็ได้ ต้องอาศัยความมั่นใจเป็นอย่างมาก และถ้าหุ่นไม่เป๊ะไม่ปังพอก็มีสิทธิ์พังได้เลย แต่แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ปัญหาของ นางเอกสาวสุดฮอต อย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แน่ เพราะจะใส่ชุดลาเท็กซ์ก็ครั้งก็ไม่เคยพัง

ซึ่งฮาโลวีนปีนี้ เธอมาในลุค ผีเสื้อสาว แสนสวย ที่พร้อมจะขย้ำหัวใจมนุษย์ทุกคน เห็นหุ่นแล้วก็ใจบางเหลือเกิน ฉายาดาวิกาเอวเอส ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยจริงๆ เอาไปเลยเต็มสิบคะแนนแบบไม่มีหัก! ซึ่งเธอก็ได้ตั้งแคปชั่นระบุว่า " butterfly มารายงานตัวใครไม่ผี...ผีเสื้อจ้า "

หลังจากที่สาวใหม่โพสต์ภาพดังกล่าวออกไปก็มีเหล่าดาราคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความงามของเธอมากมาย " ไม่ใช่พี่ใหม่คือใส่ชุดนี้ไม่ได้ , โอ๊ย สวยมาก , ดี , โอโฮคำโตมาก , สวยมากแม่ รวมถึงคอมเมนต์อีโมจิรูปหัวใจรัวๆ

ขอบคุณอินสตาแกรม davikah

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend