ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันจันทร์ งานจะล้นมือ แต่ขาดลูกน้องบริวาร

499 6
ดวงประจำวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันจันทร์ งานจะล้นมือ แต่ขาดลูกน้องบริวาร

รหัสวันคือ 1/6 วันนี้ธุรกิจความสวยความงาน งานศิลปะออกแบบจะทำผลงานได้ดี จะได้รับคำชื่นชมจากลูกค้าหลากหลาย ค้าขายออนไลน์เสื้อผ้า เครื่องประดับ จะได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้น มีออเดอร์ใหญ่เข้ามาจนมีกำลังใจ สีมงคล เฉดเขียวทั้งหมด สีขาว เลขมงคล 2 3 6 เลขเด่น 6

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน  เจ้านายจะพอใจในผลงานและมอบหมายให้รับผิดชอบโปรเจ็คสำคัญ   จะมีงานเร็วๆด่วนๆให้คุณต้องรีบทำให้เสร็จเรียบร้อยจนต้องอดหลับอดนอน

การเงิน  รายได้จะมาจากงานประจำ ให้ใครยืมเงินในช่วงนี้จะถูกเบี้ยวหรือผัดผ่อนไปเรื่อยจะมีโอกาสได้นำเงินส่วนหนึ่งไปช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก

ความรัก  คนรักจะทำเซอร์ไพรซ์ให้คุณได้ซาบซึ้งและรักเขามากขึ้นไปอีก  คู่แฟนถึงเวลาจะได้พูดถึงความสัมพันธ์ที่มีต่อกันแล้วอาจได้ตกลงในเรื่องอนาคตร่วมกัน

สุขภาพ/โชคลาภ   สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภกว่าจะได้จะต้องติดขัดขลุกขลักเสียก่อน 

คำแนะนำ ทำบุญด้วยน้ำดื่มแก่ผู้เดือดร้อนเจรจาเรื่องงานให้ผ่านได้อย่างสะดวก 

คนเกิดวันจันทร์

การงาน        งานจะล้นมือ แต่ขาดลูกน้องบริวารช่วยเหลือ งานจึงช้ากว่าที่วางแผนเอาไว้  ใครที่คิดจะขยับขยายกิจการ เพิ่มสาขา ควรค่อยเป็นค่อยไปโอกาสพลาดมีสูง

การเงิน  จะมีคนใกล้ชิดมาขอหยิบยืมพึ่งพิงจากคุณด้วยเงินก้อนใหญ่    ที่ค้างจ่ายผ่อนชำระค่าต่างๆในบ้าน จะถูกเรียกเก็บดอกเบี้ยหรือ ขอคืนสินค้า

ความรัก  หากไหว้วานใครให้เป็นแม่สื่อติดต่อคุณให้กับคนที่แอบชอบอาจเจอแห้ว เพราะการสื่อสารที่ผิดพลาดจนอีกฝ่ายไม่กล้าคุยด้วย

สุขภาพ/โชคลาภ    สุขภาพแข็งแรงดี  คุณจะมีลาภผลพิเศษเข้ามา

คำแนะนำ ชำระหนี้สงฆ์เช่น ค่าสาธารณูปโภค จะช่วยให้อุปสรรคของตนเองหมดไปด้วย 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน         คนทำงานประจำจะคิดถึงอนาคตมากขึ้นและอยากเติบโตในหน้าที่การงานที่มั่นคงมากกว่านี้  งานส่วนตัวหรือธุรกิจต่างๆ มีแนวโน้มดีขึ้น  ลูกค้าเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ และออเดอร์เยอะสุดๆ

การเงิน  รายได้แม้จะเข้ามามากขึ้น แต่คุณจะมีรายจ่ายเยอะเข้าไปอีกต้องฝึกการใช้จ่ายให้วินัย ไม่สุรุ่ยสุร่ายแล้วเงินจะเหลือเก็บบ้าง

ความรัก     คนโสดหากไปพูดคุยกับใครที่มีเจ้าของ จะถูกนินทาว่าร้ายว่าแย่งของคนอื่น  คู่ที่รักกันมานานระวังเรื่องญาติผู้ใหญ่จะเข้ามาแนะนำเรื่องบางเรื่องจนทะเลาะกันเอง

สุขภาพ/โชคลาภ    สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภยังไม่มีเข้ามา

คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยอาหารมงคลจะช่วยขจัดปัดเป่าเรื่องหนักอกหนักใจให้ได้ดีขึ้น 


คนเกิดวันพุธ

การงาน งานที่เกี่ยวกับช่าง งานซ่อมแซมจะมีปัญหาเรื่องทำงานได้ไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า หรือผลงานออกมาไม่ดี  งานประจำจะได้โยกย้ายสถานที่ทำงานหรือไปอยู่อีกฝ่ายที่ถนัดมากกว่า

การเงิน  อาจเป็นช่วงกระเป๋าแฟบไปบ้าง เพราะมีแต่งานเลี้ยงเอ็นเตอร์เทนแขกบ้าง เพื่อนบ้าง จนคุณหมดตัว หากขยันจะมีคนมาติดต่อให้ทำงานเยอะเงินแยะตลอด

ความรัก  คู่รักที่แง่งอนกันตลอด ช่วงนี้จะเป็นช่วงเวลางอนง้อ และปลอบประโลมกันและกัน  คนโสดต้องเปิดใจให้กว้างเสียบ้าง คนที่เขาอยากสัมพันธ์ด้วยจะได้กล้าเข้ามา

สุขภาพ/โชคลาภ  ร่างกายแข็งแรงดีขึ้น โชคลาภมีเข้ามาเรื่อยๆ

คำแนะนำ ใส่ชุดสีเขียวอ่อน จะเพิ่มความสดใสให้คุณ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามา 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  อย่าพยายามขาด ลาหรือมาสาย เพราะช่วงนี้เจ้านายจะอารมณ์ไม่สู้ดี เครียด จนถึงขั้นเรียกคุณมาตักเตือน และคาดโทษแบบโหดๆเอาได้

การเงิน  การเงินจะฝืดเคือง ไม่ค่อยพอใช้ หนี้สินจะถูกทวงถามให้คุณเครียดวิตกกังวล  หากรู้จักพูดคุยให้ถูกหลัก เจ้าหนี้จะยืดเวลาให้

ความรัก  คู่รักที่แอบคบหากันมานาน จะมีคนนำเรื่องของคุณไปพูดกับผู้ใหญ่ และเขาก็รับได้ ใครที่กำลังขายขนมจีบกับอีกฝ่ายอยู่ จะมีข่าวดีไปตกลงคบหากันแน่ๆ

สุขภาพ/โชคลาภ   สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก ควรพักผ่อนให้พอ   โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ    ทำทานด้วยชุดยาสามัญประจำบ้าน คุณจะมีสุขภาพที่ดี  ร่างกายแข็งแรง 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน  คนทำงานประจำจะเดินทางมากขึ้น  แต่ระวังคู่แข่งหรือเพื่อนร่วมงานที่อิจฉาริษยา จะมาทำให้งานคุณเสียหรือไม่ได้คุณภาพ

การเงิน  ผู้ใหญ่จะสนับสนุนเรื่องการเงิน  แต่จะเข้มงวดและควบคุมเรื่องการใช้เงินมากจนคุณอึดอัด   งานพิเศษจะได้เงินทีละเล็กน้อยแต่จะเข้ามาเรื่อยๆ

ความรัก  ผู้ใหญ่จะเข้ามาจัดการเรื่องหาคู่ให้คุณ ใครที่มีแฟนอยู่แล้วจะทะเลาะกันเพราะเรื่องเข้าใจผิด  ที่อยู่ด้วยกันมานานลูกหลานจะนำเรื่องภาคภูมิใจมาให้

สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพจิตไม่ค่อยดี มีภาวะเครียด โชคลาภไม่ค่อยจะมีนักหรอก อย่าเสี่ยงดีกว่า

คำแนะนำ บริจาคผ้าห่ม เสื้อกันหนาว แล้วงานและเงินการลงทุนจะเป็นไปได้สวย 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       ใครที่ทำงานมานาน จะมีคนติดต่อหรือซื้อตัวให้ไปทำงานด้วย และได้เงินเดือนที่มากกว่า  คนสมัครงานใหม่ระวังจะถูกหลอกให้เสียเงินแต่ไม่ได้งาน

การเงิน  รายได้จะเข้ามาหลายทาง เพราะความขยันรับงานของคุณ  แต่ระวังเรื่องเวลาจะรับงานชนกันและอาจทำได้ไม่ดีทั้งคู่

ความรัก       คุณกับคนรักจะได้เวลาไปเที่ยวกันสองต่อสอง และมีความสัมพันธ์ที่พัฒนามากขึ้น  คนโสดจะได้รับข้อความหวานๆจากคนที่ไม่ประสงค์จะออกนาม

สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภต้องขอจากคนใกล้ตัว

คำแนะนำ ทำบุญกับคนพิการ จะมีแต่โชคลาภเรื่องเงินเข้ามาไม่หยุด

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965083-1884427 ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์