ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

รวบหนุ่ม ตระเวนลักชุดชั้นในสาว-พกไว้สูดดม

186 0

จับแล้วหนุ่มเก็บของเก่า ตระเวนลักกางเกงในหญิงสาว ค้นห้องพักพบกางเกงชั้นใน-เสื้อชั้นในวางอยู่บนที่นอน และยังเจอยาไอซ์-ยาบ้าจำนวนหนึ่ง สารภาพเลิกเมีย อารมณ์เปลี่ยวเหงาต้องหยิบขึ้นมาสูดดมก่อนนอน-ช่วยตัวเองทุกวัน ตำรวจพบประวัติทำมาแล้วกว่า 20 ครั้ง

27 ตุลาคม 2563 ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี สั่งการ พันตำรวจเอก ศยาม อินทร์สุวรรณโณ ผู้กำกับการตำรวจภูธรทุ่งหลวง พร้อมชุดสืบสวนนำกำลังจับกุม นายชัยภัทร หรือแจ๊ค กลิ่นหอม อายุ 46 ปี ผู้ต้องหาลักกางเกงในหญิงสาว พร้อมด้วยของกลาง กางเกงชั้นในผู้หญิง จำนวน 70 ตัว เสื้อยกทรง จำนวน 3 ตัว กางเกงขาสั้น จำนวน 2 ตัว และยาไอซ์ จำนวน 1 ซอง และยาบ้า จำนวน 0.5 เม็ด โดยสามารถจับกุมได้ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 2/4 ม.2 ต.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จังหวัดราชบุรี

การเข้าจับกุมครั้งนี้หลังจากผู้เสียหายเป็นหญิงสาว จำนวน 2 รายเข้าร้องทุกข์กับทางตำรวจว่ามีคนร้ายบุกเข้าไปขโมยชุดชั้นในที่บ้านพัก จากนั้นทางตำรวจจึงสืบสวนหาเบาะแส กระทั่งสืบทราบว่าเป็น นายชัยภัทร หรือแจ๊ค มีอาชีพหาของเก่าขายในละแวกนี้ จึงเข้าจับกุมัว พร้อมยาไอซ์ และกางเกงชั้นในผู้หญิง จำนวน 3 ตัว ในกระเป๋ากางเกง ก่อนขยายผลตรวจค้นห้องพักพบของกลางเป็นชุดชั้นในหญิงสาวจำนวนมากบนที่นอน จึงรวบรวมเป็นหลักฐาน และคุมตัวสอบสวน ที่สภ.ทุ่งหลวง


สอบสวน นายชัยภัทร หรือแจ๊ค รับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้เคยมีภรรยาอยู่กินกันมา แล้วเมื่อ 10 ปี ก่อนได้เลิกรากันไป ทำให้รู้สึกเปลี่ยวเหงา ตลอดจนมีอาชีพหาของเก่าตามบ้านขาย จึงอาศัยจังหวะที่เจ้าของบ้านไม่อยู่ ฉกขโมยชุดชั้นในมา ครั้งละ 2-3 ตัว ซึ่งยอมรับว่าทำมาเพียง 2 ครั้ง ส่วนที่เหลือตนเก็บได้จากกองขยะที่มีคนนำมาทิ้งมารวมๆกันก็หลายปีแล้ว

"โดยปกติหากจะออกไปหาของเก่า จะพกกางเกงชั้นในเหล่านี้ติดตัวไปด้วยทุกครั้ง ครั้งละ 3 ตัว ส่วนที่เหลือจะเก็บกองไว้บนที่นอน ก่อนนอนจะนำมาสูดดม พร้อมทั้ง ช่วยตัวเองทุกวัน " นายชัยภัทร เปิดเผยพฤติกรรมตัวเอง

ทั้งนี้เมื่อทำการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหารายนี้เคยโดนจับ คดีเสพยาบ้า 3 ปี ก่อน ที่ สภ.ทุ่งหลวง และเคยโดนจับลักหน่อไม้ เมื่อ 7 ปีก่อนที่ สภ.ทุ่งหลวง

อย่างไรก็ตามทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อต่อคำให้การต้องทำการสอบสวนขยายผลอีกครั้ง ซึ่งเชื่อว่าก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วกว่า 20 ครั้ง ทั้งนี้หากมีผู้เสียหายรายใดถูกคนร้ายก่อเหตุลักษณะนี้สามารถมาตรวจสอบได้ที่ สภ.ทุ่งหลวง ได้ทันที เบื้องต้นแจ้งข้อหา "ลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน หรือรับของโจร และมียาเสพติดประเภท1(ยาบ้า,ไอซ์)ไว้ในความครอบครอง โดยผิดกฎหมาย" ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์