ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

เปิดภาพล่าสุด "ม้า อรนภา" หลังห่างหายจากโซเชียลไปนาน

7.85K 39
เปิดภาพล่าสุด ม้า อรนภา หลังห่างหายจากโซเชียลไปนาน

หลังม้า อรนภา กฤษฎี ได้ยุติบทบาทการเป็นพิธีกร ตั้งเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้เธอหายหน้าจากโซเชียลอยู่นาน ล่าสุดในอินสตาแกรมของเธอได้มีการลงภาพ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย เรียกได้ว่าแม่คัมแบ็กแล้วจ้า

สืบเนื่องจากกรณีตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา มีข่าว ม้า-อรนภา กฤษฎี ได้ยุติบทบาทการเป็นพิธีกร ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวคาดว่า อาจจะเป็นเพราะเจ้าตัวได้แสดงไปความคิดเห็นผ่านโซเชียล ถึงนักเรียนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองด้วยถ้อยคำที่รุนแรงด้วยประโยคที่ว่า "นอนแหกXอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กXXX " หรือไม่???

จากนั้นเรื่องนี้ ก็กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ เพราะชาวเน็ตที่ไม่พอใจ ม้า อรนภา ต่างพร้อมใจกันออกมาโพสต์ เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนไม่สนับสนุนสินค้า ที่สนับสนุนสื่อดังรายหนึ่ง จนทำให้มีธุรกิจบางราย ได้ถอนโฆษณาออกจากช่องดังกล่าว


ซึ่งที่ผ่านมา ม้า อรนภา ก็หยุดที่จะเล่นโซเชียลไปช่วงหนึ่งไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ มีเพียงภาพ ที่เธอเองได้เข้าไปช่วยคุณแม่ทำห่อหมกขาย หลังจากมีคนออเดอร์มาในแต่ละวันเยอะมากมาย

ล่าสุดจากการตรวจสอบอินสตาแกรมของ ม้า อรนภา พบว่าเจ้าตัวได้กลับมาเล่นโซเชียลแล้ว โดยได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองกำลังเดินสายทำบุญที่จังหวัดลำปาง ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ถึงแม้ว่าในวันนี้จะไม่มีงานในวงการแล้วก็ตาม

อ่านข่าว : "ม้า อรนภา" โผล่เล่นโซเชียลแฟนๆแห่เมนต์ อยากให้กลับมาคืนหน้าจออีกครั้ง

ขอบคุณอินสตาแกรม ม้า อรนภา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend