ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

อายุเป็นเพียงตัวเลข! "แอน สิเรียม" นุ่งบิกินีหุ่นเป๊ะ ไม่แพ้รุ่นเล็ก

915 9
อายุเป็นเพียงตัวเลข! แอน สิเรียม นุ่งบิกินีหุ่นเป๊ะ ไม่แพ้รุ่นเล็ก

ล่าสุดสาวเจ้าก็ได้ออกมาโชว์ความแซ่บ ปังๆ ให้ชาวออนไลน์ ได้ตาค้างกันอีกแล้วจ้า มาครานี้พร้อมสรรพในชุดบิกินีตัวจิ๋วเดียว พร้อมโพสต์อวดหุ่นแซ่บทำเอาทะเลแทบเดือด งานนี้บอกเลยว่ารูปร่างยังสวยเป๊ะ ไม่แพ้สาวๆ เลยทีเดียวจ้าแม่คุณ (อิจฉามาก)

ได้เวลาเม้าท์ เพราะถ้าว่างๆ ก็จะไปแอบส่อง IG ดารา รายล่าสุดต้องไม่พลาดสาวคนนี้ ก็จะใครหล่ะ ถ้าไม่ใช่แม่แอน "แอน สิเรียม" คนสวยกับกระแสร้อนๆ เลิศๆ กับร้อนล่าสุด อวดหุ่นสุดเซี๊ยะ การันตีทุกความแซ่บ กลบวัย 49 กะรัตให้นอนนิ่งๆ ไปเรียบร้อยแล้วจ้าทุกคน

เรียกว่า..แม้เวลาจะเดินไปข้างหน้าทุกขณะๆ แต่ก็ไม่อาจจะทำอะไร หุ่นสวยๆ ของเธอได้จริงๆ สำหรับดาราสวยคนนี้ "พี่แอน สิเรียม" ในวัย 49 ปี ที่ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตถึงกับตะลึง ตาค้าง และสตั้นท์กันอีกแล้วจ้า

เมื่อพี่สาวคนนี้ พี่แอนคนสวยของน้อง ได้สลัดผ้า อวดหุ่นสุดเซี๊ยะ สุดเฟิร์มในชุดบิกินีสีสันสดใสสวยอร่ามตาขนาดนี้!!หลังจากไปแอบไปส่องข้อความ ที่ทาง "สาวแอน"ได้โพสต์รูปและข้อความลงใน IG ส่วนตัวระบุใจความว่า "ฮ่ะ อะไรนะใครเรียกเค้าขอลงน้ำอีกแปปนึงนะ"

งานนี้ ทำเอาแฟนคลับ สาวกสาวแอนทั้งในวงการและนอกวงการบันเทิง และที่สำคัญชาวเน็ตแห่กดไลค์รัวๆ IG กันอีกแล้ว

พร้อมบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

แม่จ๋าแซ่บมากแม่ ,

แม่สะดวกแบบนี้ ,

แม่ขาทำสติหลุดอีกแล้วนะคะ ฯลฯ

เป็นดาราสาวอีกคน ที่กาลเวลาไม่อาจจะทำร้ายเธอคนนี้ได้เลยจริงๆสำหรับ "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" ที่ตอนนี้ แม้อายุจะเฉียดไปใกล้ๆ เลข 5 แต่ภาพ(สุดท้าย)นี้ ยืนยัน ยังการันตีทุกความเซี๊ยะ ความเป๊ะ ความปัง สวยได้อีกขนาดนี้!!

รับรองไม่มีเป็นสอง..หรือจะเป็นรองใครคนไหนกันเลยทีเดียวจ้าแม่

เอ้า..จัดไป งานนี้ยกให้แม่กับ แซ่บไม่เกรงใจอายุ!

ขอขอบคุณ IG : @annsirium


เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย IG : @annsirium
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend