ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เปาวลี" โพสต์เศร้า ย้อนความทรงจำ หลังสูญเสีย "คุณย่าสุชา"

1.31K 11
เปาวลี โพสต์เศร้า ย้อนความทรงจำ หลังสูญเสีย คุณย่าสุชา

เปาวลี พรพิมล หลานสะใภ้ คุณย่าสุชา กิจเจริญ เธอได้โพสต์แสดงความอาลัยกับการสูญเสีย รำลึกถึงวันที่ทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรก .

จากกรณี การสูญเสียคุณแม่ของพิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ที่ออกมาโพสต์แจ้งข่าวเศร้าว่าได้สูญเสีย คุณแม่ สุชาดา กิจเจริญไปแล้วเมื่อช่วงค่ำของวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมานี่เอง

 ทางด้านของ เปาวลี พรพิมล  ในฐานะ หลานสะใภ้ของคุณย่าสุชา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์นี้ไว้ว่า.."คิดถึงยำปลาสลิดฝีมือคุณย่าเปามีโอกาสได้พบคุณย่าสุชาครั้งแรกในรายการกลมกิ๊ก คุณย่าท่านเป็นคนอารมณ์ดี ใจดีเวลาทำอาหารก็จะสอนเคล็ดลับให้ลูกหลานไปด้วยขอบพระคุณคุณย่าที่เอ็นดูหลานคนนี้นะคะ 

ขอบพระคุณ สำหรับคำสอนที่คุณย่า ได้สอนทั้งเอิร์ธและเปาทุกครั้ง ที่ไปหาคุณย่าก็จะได้หอมแก้มคุณย่าเมื่อวานนี้นู๋มีโอกาสได้หอมคุณย่าเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะส่งคุณย่าจะเดินทางไปสวรรค์นู๋รักคุณย่านะคะ 24/10/2020 เวลา 20.15น. #คุณย่าสุชา #กลมกิ๊ก #ครอบครัวกลมกิ๊ก "ทั้งนี้จะมีการจัดพิธีสวดภาวนา และประกอบพิธีกรรม ตั้งแต่วันที่ 26-30 ตุลาคม 2563 และจะทำการเคลื่อนร่างไปยังสุสานวัดนักบุญเปรโตร อ.สามพราน จ.นครปฐม เพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาในวันที่ 31 ตุลาคม 2563

.

ขอแสดงความเสียใจมายังครอบครัวกิจเจริญ มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพ : IG  paowalee1, เฟซบุ๊ก : KiatKitcharoen 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์