"ไผ่ ดาวดิน" ประกาศยุติชุมนุม 2 ทุ่มครึ่ง.! คืนนี้

"จตุภัทร์ บุญภัทรรักษา" หรือ "ไผ่ ดาวดิน" หนึ่งในแกนนำคณะราษฎร ประกาศยุติการชุมนุม เวลา 20.30 น.คืนนี้ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งเตือนขอคืนพื้นที่สาธารณะ เนื่องจากไม่ได้ขออนุญาติจัดการชุมนุม

จากกรณีกลุ่มชุมนุมได้นัดรวมตัวกันที่ บริเวณแยกราชประสงค์ ในช่วงเวลา 16.00 น. วันที่ 25 ต.ค. พร้อมทั้งมีการขีดเส้นตายให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออกจากตำแน่ง โดยในชุมนุมในวันนี้มี นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ "ไผ่ ดาวดิน" เป็นแกนนำในการชุมนุม ทั้งนี้ ระหว่างการชุมนุม พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผู้กำกับ สน.ลุมพินี ได้เข้าชี้แจงกับกลุ่มผู้ชุมนุม เพื่อขอคืนพื้นที่ทั้งหมด โดยให้ยุติการชุมนุมในเวลา 17.00 น. เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่สาธารณะ และการจัดการชุมนุมก็ไม่ได้แจ้งขอจัดการชุมนุมตาม พ.ร.บ.การชุมนุมสาธารณะ พ.ศ.2558 และหากผู้ชุมนุมยังไม่ยุติการชุมนุมตามเวลาที่กำหนด เจ้าหน้าที่จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

"ไผ่ ดาวดิน" ประกาศยุติชุมนุม 2 ทุ่มครึ่ง.! คืนนี้อย่างไรก็ตาม ภายหลัง พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผู้กำกับ สน.ลุมพินี ได้อ่านประกาศให้ยุติการชุมนุม นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ "ไผ่ ดาวดิน" ได้ออกมาประกาศให้กลุ่มผู้ชุมนุมฯ ได้รับทราบว่า การชุมนุมในวันนี้จะไม่ปักหลักค้างคืน โดยในช่วง 18.00 น. จะร่วมกันร้องเพลงชาติ จากนั้นเวลา 20.00น. จะร่วมกันเปล่งเสียง (กล้ามาก กล้ามาก) และขับไล่นายกรัฐมนตรี และจะยุติการชุมนุมในช่วง เวลา 20.30 น.คืนนี้