ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

ทำอะไรก็ผิด? "จ๊ะ อาร์สยาม" ตัดพ้อ โดนดราม่าสร้างภาพช่วยค่ารักษาพยาบาล "น้องหมอก"

970 15
ทำอะไรก็ผิด? จ๊ะ อาร์สยาม ตัดพ้อ โดนดราม่าสร้างภาพช่วยค่ารักษาพยาบาล น้องหมอก

"จ๊ะ อาร์สยาม" หรือ "จ๊ะ นงผณี" ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่โพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อ "เกิดเป็นจ๊ะ มันผิดไปซะทุกอย่างเลยใช่มั๊ย? " หลังใจบุญอาสาออกค่ารักษาพยาบาลให้ "น้องหมอก" สุนัขผู้ซื่อสัตย์จากเหตุการณ์ท่อก๊าซระเบิดที่ ต.เปร็ง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

ถึงแม้ว่านักร้องลูกทุ่งสาว "จ๊ะ อาร์สยาม" จะตั้งใจขอทำดีมีจิตใจเมตตารักสัตว์อย่างแท้จริง เพราะล่าสุดเธอได้อาสาออกค่ารักษาพยาบาลให้ "น้องหมอก" สุนัขผู้ซื่อสัตย์ที่เฝ้าเจ้าของจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต จากเหตุการณ์ท่อก๊าซระเบิดที่ ต.เปร็ง แม้ตัวของมันเองจะได้รับบาดเจ็บ

แต่ จ๊ะ กลับถูกชาวเน็ตมองว่าเธอเกาะกระแสหาว่าสร้างภาพ งานนี้เลยทำให้ จ๊ะ ออกมาตัดพ้อลงเฟซบุ๊กของเธอ ระบุข้อความว่า

"#เกิดเป็นจ๊ะ มันจะผิดไปซะทุกอย่างเลยใช่มั้ย? ล่าสุด ตั้งใจทำบุญ โดยออกค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลให้น้องหมอก ชาวเน็ต (บางคน) #คอมเม้นว่าเกาะกระแส จ๊ะไม่เคยคิดสร้างกระแสนะคะ ทำด้วยใจที่เห็นน้องน่าสงสาร และก็ทำมาเป็นประจำ ทั้งกับคน วัด และน้องหมา มีทั้งที่ทุกคนรู้และไม่รู้ ทำแบบที่ใจอยากทำจริงๆ ไม่ใช่ทำมาเพื่อส่งข่าว ให้เป็นข่าว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเพจ เรารักแปดริ้ว ที่โพสขอบคุณจ๊ะ และพี่ๆนักข่าวเอาไปทำข่าว #ไม่ใช่จ๊ะส่งข่าวให้พี่ๆนักข่าวนะคะ #โปรดทำความเข้าใจ ทำดีหาว่าสร้างภาพบ้างล่ะ เกาะกระแสบ้างล่ะ งงใจ "

งานนี้มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจสนับสนุนสาวจ๊ะให้ทำดีอย่าท้อกับคนที่เข้าใจผิด ซึ่งจ๊ะก็ได้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เธอ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Facebook: นงผณี มหาดไทย,หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา, เพจเรารักแปดริ้ว
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend