ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ดราม่าเดือด!! "ทราย เจริญปุระ" เตือนแฟนคลับลิซ่าอย่าส่งข้อความหาเพราะตอบไม่ไหว!!

13.11K 8
ดราม่าเดือด!! ทราย เจริญปุระ  เตือนแฟนคลับลิซ่าอย่าส่งข้อความหาเพราะตอบไม่ไหว!!

หลังจาก ไอดอลสาว"ลิซ่า Blackpink" ถูกคุกคามให้เลือกข้างแสดงจุดยืนทางการเมือง ทำให้แฟนคลับของสาวลิซ่าบางส่วนได้ส่งข้อความ "ทราย เจริญปุระ" เพื่อให้ช่วยปกป้อง ลิซ่า ซึ่ง"ทราย เจริญปุระ" ก็ออกมาตอบแฟนคลับแต่ใช้คำว่า "ลิลลี่" เท่ากับเหมารวมแฟนคลับลิซ่าทั้งหมดงานนี้จึงเกิดดราม่าร้อนระอุโต้ตอบกันในโลกออนไลน์อย่างดุเดือด

ปัจจุบันดูเหมือนไอดอลสาว "ลิซ่า Blackpink" โดนโจมตีจากชาวเน็ตสารพัดเรื่อง บางกลุ่มเรียกร้องให้ลิซ่าออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองในประเทศไทย จนทำให้เหล่าลิลลี่(แฟนคลับของลิซ่า) เป็นห่วงกลัวว่าลิซ่าจะเป็นโรคซึมเศร้าจึงพากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจจน # we LOVE LISA ขึ้นติดเทรนอันดับ1ในทวิตเตอร์


ล่าสุด ไอดอลสาว"ลิซ่า Blackpink" ยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง เมื่อ ลิลลี่ (แฟนคลับของลิซ่า) บางส่วนได้ส่งข้อความไปหานักแสดงสาว ทราย เจริญปุระ เพื่อวอนให้ช่วยปกป้อง ลิซ่า ที่กำลังถูกสังคมในโลกออนไลน์โจมตี อย่างหนักเนื่องจากไม่ได้ออกมาเป็นกระบอกเสียง ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมือง

ทำให้ นักแสดงสาว ทราย เจริญปุระ โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว แจ้ง เตือนถึงกลุ่มแฟนคลับของ ลิซ่า บางส่วนที่ส่งข้อความไปหา เธอว่า "ลิลลี่อย่าเพิ่ง DM มาหลังไมค์พี่เลยนะคะ ไม่ไหวจะ ตอบ แง คือน้องรักเค้า พี่เข้าใจ แต่หนูจะมาปวดใจกับสิ่งที่เค้าโดนแล้วจะให้พี่ปกป้องก็ไม่ได้อะค่ะ"

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวทำให้ ลิลลี่( แฟนคลับ) บางกลุ่มได้ออกมาทวิต ข้อความแสดงความคิดอย่างมากมายแต่ส่วนมากไม่เห็นด้วย เนื่องจากหลายคนมองว่า เป็นเพียงแค่แฟนคลับบางกลุ่มเท่านั้นที่ส่งข้อความไปหานักแสดงสาวทราย เจริญปุระ ซึ่งนักแสดงสาวใช้คำว่า ลิลลี่ ดูเหมือนจะเป็นการเหมารวมแฟนคลับของลิซ่า ทั้งหมด และอาจทำให้แฟนคลับลิซ่า ถูกโจมตีในโลกออนไลน์ งานนี้เลยมีแฟนๆ ของ ลิซ่า ออกมาทวิตข้อความโต้กลับทราย เจริญปุระทำเอาเกิดดราม่าร้อนระอุโต้ตอบกันในโลกออนไลน์อย่างดุเดือด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend