ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เพจดังแฉ!! นางเอกเย็นเจี๊ยบ ตบ หน้านางร้าย ก. หน้าสั่นสนั่นกองถ่าย

12.81K 7
เพจดังแฉ!! นางเอกเย็นเจี๊ยบ ตบ หน้านางร้าย ก. หน้าสั่นสนั่นกองถ่าย

มีการบ้านให้สายเผือกมาขบคิดกันอีกแล้วหลังจากเพจดังขาเมาท์ เจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์เรื่องราวแซ่บๆระหว่างนางเอกเย็นเจี๊ยบและนางร้าย เวทีประกวดโมเดล อักษรย่อ ก. ที่เข้าซีนตบกันแต่นางเอกตบจริง!! ดังสนั่นกอง งานนี้ทีมงานได้แต่ยืนเหวอ...ว่าแต่นางเอกและนางร้ายเป็นใครนะฝากไว้ให้คิด!!

มีการบ้านให้สายเผือกมาขบคิดกันอีกแล้วหลังจากเพจดังขาเมาท์  เจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์เรื่องราวแซ่บๆเรื่องราวระหว่างนางร้าย กับ นางเอกที่ไม่กินเส้นกันแขวะกัดกันอยู่ตลอดเวลา จนเข้าฉากตบ!!นางเอกดั้นตบจริงพร้อมบีบน้ำตาขอโทษ ลั่นไม่ได้ตั้งใจ


โดย เจ๊มอย 108 ได้ระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า

เรื่องดารา ไม่กินเส้นกันแล้ว หาเรื่องแกล้งกัน กูก็นึกว่าจะมีแต่ละคร เพราะอีแมว มาแอบเล่าให้ฟังว่า มีนางเอกเย็นเจี๊ยบหมดสัญญา มา เล่นละครที่บ้านหลังใหม่ แล้วมาเจอกับ นางร้าย เวทีประกวดโมเดล อักษรย่อ ก. สวยปะทะสวย ก็อย่างที่ว่า เสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ หรอก  นางก็หาเรื่องกัดแขวะแบบเนียนๆ กันตลอด ล่าสุด ชีสองคน ต้องเข้าฉากตบกัน เว้ย สาว ก. เปิดตบแรกก่อน แล้วนางเอกก็ตบสวนคืน แต่เมิง ทีมงานช็อกเพราะนางเอกตบจริง ดังสนั่นกอง จนสาว ก. หน้าเหวอเลยจ้า!! แต่นางเอกก็รีบมาขอโทษ แถมมีซีนน้ำตาหยุดอีก อีคนโดนตบ ก็จะทำไงได้ จะตบคืนก็ไม่ดี ได้แต่กล้ำกลืนฝนทน ยิ้มแหยงๆ แล้วพูดว่า ไม เป็นไร แต่ในใจ..เดี๋ยวเจอ ฮือออออ ปล.เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า.. กูไม่ควรสาระแนเรื่องใคร เพราะเงินในบัญชีมี 20

 

งานนี้ลูกเพจต่างมาแสดงความคิดเห็นทำการบ้านกันยกใหญ่ว่าแต่นางเอกและนางร้ายเป็นใครนะฝากไว้ให้คิด!!

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์