ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"ซาร่า" ออกมายอมรับเลิก "วาดิม" แล้วลั่นตอนท้องฝ่ายชายรับรู้ตลอด!

5.89K 6
ซาร่า ออกมายอมรับเลิก วาดิม แล้วลั่นตอนท้องฝ่ายชายรับรู้ตลอด!

"ซาร่า" ได้อออกมาเปิดใจพร้อมยอมรับว่าได้เลิกรากับ "วาดิม" นายแบบรุ่นน้องแล้วตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ แต่ใน ระหว่างที่ซาร่าตั้งท้อง 6-7 สัปดาห์ฝ่ายชายรับรู้มาตลอด ส่วนใน ตอนนี้ แฮปบี้กับสถานะซิงเกิ้ล มัม ลูกสอง พร้อมเล่าโมเมนต์สุดอบอุ่น พ่อลูกเจอกัน

หลังจากที่ "ไมค์ พิรัชต์" โพสต์ภาพสุดอบอุ่น ที่มีน้องแม็กซ์เวลล์กอดคออยู่ด้านหลัง พร้อมระบุว่า วันนี้ที่รอคอย ในที่สุดก็ได้เจอน้องแม็กซ์เวลล์ นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่ตกลงกันลงตัวทั้งฝ่ายเป็นที่เรียบร้อย เมื่อคนรอบข้างและแฟนๆเห็นภาพสุดประทับใจนี้เลยต่างแสดงความยินดีกับ "ไมค์ พิรัชต์"และซาร่า คาชิงกินี

lazada มีทุกสิ่งที่ใจค้นหา(คลิกเลย)


ล่าสุด (23 ต.ค.) ซาร่า คาชิงกินี ที่ได้ออกเปิดใจกับการที่พาลูกมาเจอพ่อในครั้งนี้ โดย ซาร่า เผยว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาตนเองไม่เคย กีดกันไม่ให้พ่อเจอลูก อยากให้ลูกมีพ่อ มีแม่คน ไหนบ้างที่ไม่อยากให้ลูกมีพ่อ พร้อมกับยืนยันว่าทุกครั้งที่อีก ฝ่ายนัดมา ซาร่า คาชิงกินี พยามเคลียร์คิวให้ทุกครั้ง ส่วนเรื่องคดีความที่ทั้งคู่มีนัดไกลเกลี่ยวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ทางชาร่าเผยว่าต้องรอปรึกษากับทนายความว่าจะได้ข้อสรุปอย่างไร

Daenggimeori ช้อปราคาสุดคุ้ม50%(คลิกเลย)

ทั้งนี้ "ซาร่า" ยังได้พร้อมยอมรับว่าได้เลิกรากับ "วาดิม" นายแบบรุ่นน้องแล้วตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ และย้ำว่าความจริงเป็นไปตามข่าวแค่บางส่วนเท่านั้น แต่ใน ระหว่างที่ซาร่าตั้งท้อง 6-7 สัปดาห์ฝ่ายชายรับรู้มาตลอด ส่วนใน ตอนนี้ แฮปบี้กับสถานะซิงเกิ้ล มัม ลูกสอง หลังจากนี้เตรียมหาลู่ทางทำมาหากินเพิ่มเติมจากการไลฟ์ขายของ ทั้ง เสื้อผ้า และ น้ำพริกปลาร้า ซึ่งตัวเธอก็ขอบคุณทุกคนที่ช่วย อุดหนุนด้วย

ลดสูงสุด35% Unilever Homecare (คลิกเลย)

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการบันเทิงไทยรัฐ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์