ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แอร์โฮสเตสสายการบินเดลต้า ถูกผู้โดยสารตบ (มีคลิป)

3.07K 0

เมื่อวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 บนสายการบินเดลต้า เที่ยวภายในประเทศบินจากไมอามี่ไปแอตแลนต้า สหรัฐอเมริกา เกเหตุตบตีกันระหว่างผู้โดยสารกับแอร์โฮสเตส คาดมาจากการไม่สวมหน้ากากอนามัย

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เกิดเหตุตบตีกันระหว่างผู้โดยสารกับแอร์โฮสเตสสายการบินเดลต้าเที่ยวภายในบินจากไมอามี่ไปแอตแลนต้า สหรัฐอเมริกา ผู้เห็นเหตุการณ์บนเครื่องรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความและคลิปผ่านทางทวิตเตอร์โดยเธอบอกว่าการทะเลาะกันครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อแอร์สาวบอกให้ผู้โดยสารรายนี้สวมหน้ากากอนามัยแต่ผู้โดยสารปฏิเสธ เมื่อปะทะกันด้วยคำพูดผู้โดยสารรายนี้ก็ตบหน้าแอร์สาวฉาดใหญ่  แต่ฝั่งของผู้โดยสารก็โพสต์ผ่านอินสตราแกรมว่าเธอถูกผลัก และถูกจี้ตูดโดยสจ๊วตที่อยู่ด้านหลังเลยทำให้เธอพลั้งมือไปโดนในขณะที่กำลังเถียงกัน แต่ภายหลังเหตุการณ์สงบลงปรากฏว่าทั้งสองฝ่ายต่างลบโพสต์ของตนเองทิ้งไปและไม่มีการจับกุมแต่อย่างใด

 


สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษต่อสื่อ ว่า"สายการบินเห็นความสำคัญของความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกคนและลูกเรือทุกคนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีเหตุมาจากกการที่ผู้โดยสาร 2 รายไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำด้านความปลอดภัยในการบินลูกเรือจึงได้ขอให้ผู้โดยสารลงจากเครื่องบินไป เราจะไม่ยอมให้เกิดความรุนแรงใด ๆ และสถานการณ์นี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ขออภัยผู้โดยสารทุกท่านสำหรับการล่าช้าของเที่ยวบินครั้งนี้"

เรื่องโดย ปิยรมณ์ ทรัพย์สุวรรณ | ภาพโดย IG
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend