ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เปิดภาพ!!ความเฟี้ยว ‘ส้มหยุด’ลูกชาย ‘โย่ง อาร์มแชร์’

954 5
เปิดภาพ!!ความเฟี้ยว ‘ส้มหยุด’ลูกชาย ‘โย่ง อาร์มแชร์’

มีภาพน่ารักๆ มาให้แฟนๆ ติดตามกันตลอด สำหรับหนุ่มโย่ง อาร์แชร์ และลูกชายสีขาขี้อ้อนส้มหยุด ที่ตอนนี้ตัวติดกันอย่างมากไปไหน ไปด้วย จะทำกิจกรรมอะไรก็ทำด้วยกัน เรียกว่าแฮปปี้ทั้งคุณพ่อ และคุณน้องส้มหยุดจ้า

หลังจากน้องแมวส้มหยุด ที่ถูกพบเจอโดยศิลปินสุดคูลอย่างโย่ง อาร์มแชร์ และได้นำกลับมาเลี้ยงดูปูเสื่อเป็นอย่างดี ประหนึ่งชุบชีวิตใหม่ ให้กับน้องแมวตนนี้ แน่นอนว่าพัฒนการของส้มหยุด ก็เติบโตตามวัย อย่างที่แฟน ในอินสตาแกรมของหนุ่มโย่ง ได้เห็นกัน เพราะโย่งนั้น ก็นำภาพความน่ารัก น่าเอ็นดูของเจ้าส้มหยุดและตัวเองมาเอาใจเหล่าทาสแมวกัน จะเรียกว่าหนุ่มโย่งและสาวก้อย กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังขึ้นแท่นทาสแมวไปแล้วก็ได้ เพราะว่าเฟี้ยว และเก๋ไก๋ของเจ้าสมหยุด ที่น่าเอ็นเหลือเกิน

ซึ่งไม่ว่าหนุ่มโย่ง จะจับส้มหยุดมาทำอะไร เจ้าส้มหยุดก็ร่วมกิจกรรมด้วยอย่างน่าเอ็นดู ไหนจะเสื้อผ้าคู่พ่อลูก ไหนจะกิจกรรมแบบหนุ่ม ลงนี้ขี้เจ็ตสกี โอ้โหช่างน่ารัก น่าเอ็นดูเหลือเกิน ทีมงานจึงขอประมวลภาพ ความน่ารัก ความเฟี้ยวเก๋ ของพ่อลูกคู่นี้มาให้แฟน ได้หลงไหลกันสักหน่อย


สำหรับส้มหยุดนั้นเป็นแมวที่ถูกหนุ่มโย่งอาร์มแชร์และภรรยาคุณก้อยSaturday Seikoพบเจออยู่บริเวณเกาะกลางถนนและเมื่อทั้งคู่เห็นเจ้าส้มหยุดนั้นจึงเกิดความสงสารและเก็บเจ้าส้มหยุดมาเลี้ยงพร้อมตั้งชื่อแสนเก๋ว่าส้มหยุดจนขณะนี้เจ้าส้มหยุดก็เติบโตอ้วนพีกลายเป็นที่รักของพ่อโย่งแม่ก้อยและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

ขอบคุณภาพจาก: @yongarmchairhttps://www.instagram.com/yongarmchair/

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend