ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ไข่มุก BNK48" เขียนข้อความระบายความรู้สึก ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

20.22K 25
ไข่มุก BNK48  เขียนข้อความระบายความรู้สึก ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ไข่มุก BNK48 หรือ ไข่มุก วรัทยา ออกมาเขียนข้อความระบายความรู้สึกขอโทษแฟนคลับหลังจากเจ้าตัวได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับโดยมีบางช่วงบางตอนที่พูดว่า "โดนกดดันจากแฟนคลับ เพราะว่าเขาเรียกร้องสิทธิเพื่อตัวเอง"ทำให้มีแฟนคลับบางส่วนไม่พอใจกับกรณีที่เกิดขึ้น

ไข่มุก BNK48 หรือ ไข่มุก วรัทยา ดีสมเลิศ หลังจากออกมาไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับในวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา นั้นก็เกิดเรื่องราวดราม่าเนื่องจากการพูดคุยในไลฟ์นั้นสาว ไข่มุกได้พูดขึ้นมาว่า "โดนกดดันจากแฟนคลับหลายๆคน ซึ่งไข่มุกไม่อยากเรียกเขาว่าแฟนคลับด้วยซ้ำ เพราะว่าเขาเรียกร้องสิทธิเพื่อตัวเอง แต่ว่าเขาก็มาลุกล้ำสิทธิของไข่มุกด้วยเหมือนกัน ที่จะเลือกเป็นกลางเพื่อทุกคน"


จากกรณีที่เกิดนั้นทำให้แฟนคลับบางส่วนรู้สึกไม่พอใจกับสิ่งที่ไอดอลสาวได้พูดออกมา ล่าสุดเช้าวันที่ 18 ตุลาคม 63 ไข่มุก วรัทยา ก็ได้ออกมาโพสต์เขียนข้อความระบายความรู้สึกและขอโทษแฟนคลับกับสิ่งที่ตนเองได้พูดออกๆไป

"ถึงแฟนคลับที่ไข่มุกได้ทำร้ายจิตใจและผู้ที่รักประชาธิปไตยทุกคนดิฉันนางสาววรัทยา ดีสมเลิศ หรือ ไข่มุก BNK48 ก่อนจะชี้แจ้งเพื่อยืนยันถึงสิ่งที่จะเขียนต่อไปนี้และด้วยความรู้สึกผิดและเสียใจกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากใจจริง ไข่มุกจะขอคัดลายมือเพื่อแสดงความเสียใจและผิดพลาดกับสิ่งที่เกิดขึ้นค่ะ แม้จะไม่อาจชดเชยความรู้สึกของทุกคนได้ แต่ก็อยากให้เปิดใจรับฟัง ไม่ต้องเข้าใจไข่มุกในวันนี้ก็ได้ แต่ขอให้ทุกคนอ่านจนจบนะคะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend