ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

อร่อยสุดฟินกับมื้ออาหารที่คุ้มค่ามากกว่าเดิม @Scalini

129 0

ปูนขอชวนคุณกลับมาเปิดประสบการณ์มื้ออาหารแบบคุ้มค่ามากกว่าเดิม ที่ห้องอาหารสกาลินี โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ โดยเมนูอาหารยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เป็นการผสมผสานการทำอาหารแบบดั้งเดิม กับอารยธรรมของอาหารอิตาเลียนสมัยใหม่

เพื่อเป็นการฉลองให้กับการกลับมาของห้องอาหารสกาลินีในครั้งนี้ทุกวันพฤหัส - เสาร์ ตลอดเดือนตุลาคม 63เมื่อมาทานอาหารที่ห้องอาหารสกาลินีทุกมื้อ เช็คอิน ถ่ายรูปอาหารโพสต์บน Facebookหรือ IG และเปิดเป็นสาธารณะ ก็สามารถลุ้นรางวัลห้องพัก PresidentialSuite มูลค่ากว่า 20,000บาท (พักได้สูงสุด 4 ท่านพร้อมอาหารเช้า)โดยเราจะประกาศรางวัลในวันถัดไปนอกจากนี้ทุกยอดการใช้จ่าย 1,000บาท จะได้รับส่วนลดคืนอีก 500 บาท สามารถใช้ได้ทันทีหรือจะนำมาใช้ในมื้อต่อไปก็ได้


Scalini Saturday Brunch is back!! มาทานBrunch ที่สกาลินี ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ลุ้นรับห้อง PresentialSuite พร้อมอาหารเช้า (พักได้สูงสุด 4 ท่าน)ทุกท่านจะได้รับ Seasonal dish คนละ 1 จานนอกจากนี้เรายังมี Lobster สดว่ายน้ำมาจาก Boston เนื้อเด้งหวานฉ่ำปรุงด้วยรสชาติเป็นเอกลักษณ์ให้เลือกถึง 4 แบบ (เสริฟ 2 ตัวต่อท่าน)เมนูอะลาคาร์ท ต่างๆ อีกมากมายที่เสริฟกันอย่างจุใจ ราคาอยู่ที่ 2,400 บาท(ไม่รวมเครื่องดื่ม) เด็กต่ำกว่า 12 ขวบครึ่งราคา และต่ำกว่า 6 ขวบฟรี Saturday Brunch เปิดทุกวันเสาร์เวลา 12.30-15.00

พบกันที่ห้องอาหารสกาลินีได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563เป็นต้นไป ตลอดเดือนตุลาคมนี้ห้องอาหารเปิดให้บริการมื้อค่ำทุกวันพฤหัส-เสาร์ตั้งแต่เวลา 18.00 22.00 น. และ Saturday Brunch ทุกวันเสาร์เวลา 12.00-15.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.sukhumvitbangkok.hilton.com [email protected]

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์