ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564

'ปั๊บ โปเตโต้' สุดอาลัยเล่าความทรงจำความสุขเล็กๆตอนที่คุณตายังมีชีวิตอยู่

288 7
ปั๊บ โปเตโต้ สุดอาลัยเล่าความทรงจำความสุขเล็กๆตอนที่คุณตายังมีชีวิตอยู่

ขอแสดงความเสียใจกับนักร้องหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ ที่สูญเสียคุณตาในวัย97 ทั้งนี้เจ้าตัวได้เล่าถึงความทรงจำความสุขเล็กๆในขณะที่คุณตายังมีชีวิตอยู่ พร้อมเผยภาพครอบครัวที่ร่วมกันจัดพิธีที่วัดอินทราวาส

ทางเนชั่นบันเทิงออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจกับ นักร้องหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข ที่สูญเสียคุณตา ประเสริฐ สุวรรณเครือวัย 97 ปี โดยทางครอบครัวได้จัดพิธีที่วัดอินทราวาส ทั้งนี้ทาง "ปั๊บ โปเตโต้" ได้เผยภาพบรรยากาศภายในงาน พร้อมเล่าเรื่องราวความประทับใจ ความสุขที่อยู่ในหัวใจของ ปั๊บ โปเตโต้ เมื่อครั้งที่คุณตายังมีชีวิตอยู่


โดย"ปั๊บ โปเตโต้"ผ่านทาง อินสตาร์แกรมส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า..."คุณตาของผม ชอบทำสวน ขี่จักรยาน ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายมาตั้งแต่ผมจำความได้ ชอบนั่งรถเมล์ไปคลองถม แกชอบซื้อของเก่าจุกจิกกลับมาที่บ้าน โดยเฉพาะนาฬิกาเก่า ๆ และหมวกแก๊ป กลับบ้านมาก็จะมาอวด ฉันซื้อนาฬิกามาถูกมาก ให้ทาย..กี่บาท เป็นประโยคที่ผมโดนถามบ่อย ๆ และทุกครั้งที่ทายผิด แกดูมีความสุข ซึ่งเป็นอีกเรื่องที่ผมจำได้ดี

lazadaKnock Out Deals( คลิกเลย )

พร้อมเผยอีกว่า สำหรับผมคุณตาคือคนที่พอใจกับสิ่งที่ตนเองมี สุขใจกับเรื่องง่าย ๆ ถึงเวลาที่คุณตาจะต้องออกเดินทางไกลอีกครั้ง ผมคิดว่าตอนนี้คุณตาคงกำลังขี่จักรยานคันโปรดโลดแล่นอยู่ที่ใดที่หนึ่งอย่างมีความสุข รัก...และคิดถึง คุณตา ประเสริฐ สุวรรณเครือ อายุ 97 ปี"

lazadaระเบิดราคาลดแล้วลดอีก( คลิกเลย )

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend