ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

เพื่อนสนิท’ซาร่า’ เผย ‘วาดิม’ เคยขอตรวจ DNA รับ "ไมค์" งอนเพราะซาร่าเคยสัญญาว่าจะไม่คบคนอื่น

993 5
เพื่อนสนิท’ซาร่า’ เผย ‘วาดิม’ เคยขอตรวจ DNA  รับ ไมค์ งอนเพราะซาร่าเคยสัญญาว่าจะไม่คบคนอื่น

เพื่อนสนิทซาร่ายอมรับ "วาดิม" ขอตรวจดีเอ็นเอ มั่นใจน้องเอมมิลี่เป็นลูก ซาร่า-วาดิม ชี้ "ไมค์" งอนเพราะเคยสัญญาว่าจะไม่คบคนอื่น ไมค์รักลูกมาก ลั่นความสัมพันธ์ชู้สาว ไมค์ - ซาร่า มีบ้างแต่ตนเองพูดไม่ได้ ยอมรับที่ผ่านมา ซาร่า มาปรึกษาตลอด

รายการ "ถามสุดซอย" ออกอากาศวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 22.20 - 23.15 น. ทางช่องเนชั่น ช่อง 22 ดำเนินรายการโดย "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" ยังเกาะติดประเด็นร้อน "ไมค์-ซาร่า" โดยเปิดใจสัมภาษณ์ คุณน้ำแข็ง" เพื่อนซาร่า มาพร้อม "เต๋า ทีวีพูล" รู้ลึกรู้จริงเรื่องดารา ในประเด็นการ สัมภาษณ์ในกรณีของ "วาดิม"เรียกร้องให้ "ซาร่า คาชิงกินี" ตรวจ DNA ลูกสาว "น้องเอมิลี่" หนูน้อยวัย 2 เดือนเพื่อยืนยันว่าเป็นลูกของตนจริงๆ ซึ่งเพื่อนสนิทของซาร่า คุณน้ำแข็ง ได้ให้การสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว


"คุณน้ำแข็ง" เพื่อนซาร่าอยู่ในสาย เป็นเพื่อนมานานหรือยัง?

น้ำแข็ง : "นานแล้วค่ะ ตั้งแต่สมัยเด็กๆ ค่ะ"

เห็นเราออกมาโพสต์เพื่อปกป้องซาร่าที่ถูกโจมตีเรื่องกีดกันไม่ให้พ่อลูกเจอกัน?

น้ำแข็ง : "จริงๆ เราจำดีเทลไม่ได้ เพราะเราค่อนข้างคอมเมนต์ปกป้องเพื่อนไปเยอะมาก แต่หลักๆ เลยที่คอมเมนต์จะเป็นข่าวที่เป็นข้อมูลเท็จ เรื่องการกีดกันขอยืนยันว่าไม่เคยมี เพราะซาร่าเปิดโอกาสให้คุณพ่อมาเจอตลอด เมื่อไหร่ก็ได้ เราก็ปกป้องในส่วนที่ไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนไหนที่เป็นเรื่องจริงเราก็ไม่ได้ยุ่ง"

ส่วนไหนที่มองว่าซาร่าไม่ได้รับความยุติธรรม?

น้ำแข็ง : "น่าจะพวกข่าวเท็จนี่แหละค่ะ ข่าวกีดกันหนึ่ง หรือเอาซาร่าออกมาสู้กันในศาล แล้วทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ทำให้คนมาคอมเมนต์ ซึ่งคนภายนอกไม่ได้รู้ว่าจริงๆ ฝั่งซาร่าเจออะไรมาบ้าง"

แล้วซาร่ามาปรึกษามั้ย?

น้ำแข็ง : "มีปรึกษาบ้าง แต่ส่วนใหญ่เขาตัดสินใจด้วยตัวเองมากกว่า และจะเป็นทางทีมทนาย จริงๆ ซาร่าเขามีสัญชาตญาณความเป็นแม่ เขาก็คิดถึงลูกก่อน หรือตัวพ่อของน้องแม็กซ์ เขาจะคิดถึงการปกป้องชื่อเสียงของทางนั้นก่อน ไม่งั้นเมื่อก่อนจะมีเรื่องอื่นมาอีกได้ แต่ก็ไม่มีข่าวอะไร เพราะเขาเลือกที่จะนิ่ง"

เต๋า : "สาเหตุอะไรที่ทั้งคู่ไม่คุยกันเลยแล้วกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต"

น้ำแข็ง : "หนูคิดว่าเป็นการงอนกันหรือเปล่า เพราะเขาเคยสัญญากันไว้ว่าจะไม่คบคนอื่นนะ ก็อาจทำให้มีการงอน มีความน้อยใจ และออกมาเป็นลักษณะอย่างนี้"

เต๋า : "ซาร่ารู้ว่าไมค์ยังรักเขาอยู่และรักลูกอยู่ จริงมั้ย"

น้ำแข็ง : "ไมค์รักลูกมาก ความผูกพันยังอยู่ตรงนั้น แต่ความรักอยากชู้สาวถามว่ามีบ้างมั้ยก็อาจจะมีบ้าง แต่พูดไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องของเรา เขาก็งุ้งงิ้งๆ กันแบบนี้ตลอด"

เป็นไปได้มั้ยเพราะซาร่ามีวาดิม เลยทำให้เรื่องราวแย่ลง?

น้ำแข็ง : "คิดว่านะคะ แล้วก็มีประเด็นที่ว่ากลัวซาร่าจะเอาเงินตรงนี้ไปดูแลน้องเอมมิลี่ ซึ่งมันก็ไม่จริงนะคะ เพราะวาดิมก็ส่งเงินมาให้ตลอด แต่ช่วงนี้ส่วนใหญ่ครอบครัวซาร่าดูแลอยู่ แต่วาดิมติดต่อตลอด"

ตกลงเขาเลิกกันหรือยังไม่เลิก?

น้ำแข็ง : "จริงๆ เขาเคยมีง้องแง้งกันอยู่ช่วงนึง แต่วาดิมเริ่มรู้ว่านี่เป็นลูกของเขา เริ่มตั้งท้อง เขาก็พยายามดีกัน พยายามจะกลับมาและคุยเรื่องแต่งงาน หลักฐานเขาคุยกันเรื่องแต่งงานมีจริง หนูเห็นมาแล้ว แต่ด้วยระยะทาง ความไม่เข้าใจ บางทีคุยกับวาดิมเขาก็โกรธ ว่าทำไมคนมาว่าเขาไปด้วย"

เต๋า : "น้องซาร่ากับวาดิมเจอที่ไหน"

น้ำแข็ง : "เจอกันตอนแคสงานค่ะ ไม่ได้เจอในผับ เขาเจอกันตอนแคสงาน คุยสักพักก็ไปเที่ยวกันบ้างตามประสาคนสนิท แฮงเอาท์"

ข่าวที่บอกว่าวาดิมอยากตรวจดีเอ็นเอลูกจริงมั้ย?

น้ำแข็ง : "จริงค่ะ มีเหตุผลนะ เราพยายามไม่ให้วาดิมออกมาพูด ซาร่าเขาอยากให้อยู่เงียบๆ แต่วาดิมไม่เข้าใจ เขาก็ถามว่าเขาถ้ายูให้ไอเงียบ เขาก็มีสิทธิ์ที่จะลังเลว่าเพราะอะไร ใช่หรือไม่ แต่จริงๆ แค่อยากทำให้วาดิมไม่ได้โดนไปด้วย"

วาดิมกับซาร่ามีแพลนจะแต่งงานกันมั้ย?

น้ำแข็ง : "หนูยังตอบไม่ได้เลยค่ะ แต่การกลับมาเจอกันและคุยกันหลังช่วงโควิดต้องมี แต่เขาไม่ได้หนีนะคะ เพิ่งคุยเมื่อวาน น้องบอกว่าอีก 2 เดือนอยากกลับมา แต่พอดูไปดูมาคงเป็นปลายปีหน้า เขาเห่อลูกมากจริงๆ แต่ดีเอ็นเอต้องตรวจเพื่อความสบายใจ"

วาดิมกับแม็กซ์เวลล์สนิทกันมั้ย?

น้ำแข็ง : "จริงๆ ซาร่าค่อนข้างแยกไม่ให้แฟนใหม่กับลูกได้เจอกัน แต่ก็มีเจอกันประมาณ 2-3 ครั้ง น้องเขาก็เล่นกับวาดิมเหมือนพี่น้องเล่นกันสนุก"

เต๋า : "แต่มีภาพนอนกอดกัน อาบน้ำให้กันแล้วนะ"

น้ำแข็ง : "วาดิมมีสัญชาตญาณความเป็นพี่ชาย และตอนนี้มีสัญชาตญาณความเป็นพ่อเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ เขาโกรธมากเวลาใครว่าแล้วโยงไปหาเอมมิลี่"

วาดิมเขาพร้อมเป็นพ่อมั้ย เพราะอายุยังน้อย?

น้ำแข็ง : "ถ้าว่ากันตามตรงเขาไม่พร้อมนะคะแต่ถามว่ารับได้มั้ย ตั้งแต่วันแรกเขารับได้ ตั้งแต่วันแรกที่เขารู้ เขาตั้งใจโฟกัสทำงานเพื่อหาเงินเตรียมให้น้อง"

วาดิมทำงานที่เมืองไทยนานหรือยัง?

น้ำแข็ง : "สัก 6 เดือนได้ค่ะ น้องเป็นโมเดล ก็ต้องย้ายประเทศตามเอเจนซี่ที่ให้ไปประเทศโน้นประเทศนี้ แต่ตอนนี้เขาอยู่ไชน่า"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์