ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"ลานา เดล เรย์" ใส่ "หน้ากากตาข่าย" ไปพบปะแฟนๆ ห่วงสวย แต่ไม่ห่วงแฟนคลับ

781 5
ลานา เดล เรย์ ใส่ หน้ากากตาข่าย ไปพบปะแฟนๆ ห่วงสวย แต่ไม่ห่วงแฟนคลับ

"ลานา เดล เรย์" นักร้องดังระดับโลก เจอดราม่า ใส่ "หน้ากากตาข่าย" ที่ไม่สามารถป้องกันโควิด -19 ไปงานอีเวนต์พบปะแฟนๆ ถ่ายรูปแฟนคลับไม่เว้นระยะห่าง จวก ห่วงสวย แต่ไม่ห่วงแฟนคลับ

สำนักข่าวบีบีซี รายงานเมื่อวันที่ 5 ต.ค. 63 ระบุว่า  นักร้องสาวชื่อดังชาวอเมริกัน วัย 35 ปี ลานา เด เรย์ (Lana Del Rey) โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกโซเชี่ยล เพราะเธอสวมหน้ากากตาข่าย ไปร่วมงานอีเวนต์พบปะแฟนๆ เพราะหน้ากากตาข่าย ไม่สามารถป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้

งานอีเวนต์ดังกล่าว เกิดขึ้นในร้านหนังสือ Barnes and Noble ในเมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา โดย ลานา เดล เรย์ ได้เดินทางไปโปรโมตหนังสือบทกวีของเธอ พร้อมจัดงานแฟนมีตติ้งไปด้วยในตัว 


ด้าน แคโรไลน์ น้องสาวของ ลานา ยืนยันว่า นักร้องสาวผ่านการตรวจโรคโควิด-19 มาแล้ว และผลตรวจเป็นลบ และมีการเว้นระยะห่างจากแฟนๆ เกือบ 2 เมตร แต่ก็ไม่วายที่เสียงวิพากษ์วิจารณ์จะดังกระหึ่ม เพราะภาพบนโซเชียลมีเดีย เผยให้เห็นว่า ลานา มีการถ่ายรูปกับแฟนคลับหลายคนอย่างใกล้ชิด

โดยมีแฟนคลับหลายคน ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใย ขอร้องให้ ลานา สวมใส่หน้ากากอย่างถูกต้อง นั่นก็คือ หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า เพื่อป้องกันตัวเธอเอง

ขณะที่ก็มีแฟนคลับที่ไม่พอใจ ก็คอมเมนต์ว่า ยอมรับว่ารัก ลานา มาก แต่สิ่งที่เธอทำ เป็นการกระทำที่ไร้ซึ่งความรับผิดชอบต่อสังคม ทั้งๆที่กำลังอยู่ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram lanadelrey
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend