ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

‘ภูมิ ธนพล’ เปิดตัวซิงเกิลแรก ‘MOVE ON ลืมเธอ’ก้าวต่อไปโดยไม่มีน้ำตา

324 14

'ภูมิ ธนพล หอธรรม' หนุ่มใต้หล่อตาคม เสียงละมุนนุ่มลึก พลิกบทบาทจากดีเจดัง สู่เจ้าของค่ายเพลง ส่งซิงเกิลแรก MOVE ON ลืมเธอ เพลงที่ส่งต่ออารมณ์ถึงคนที่กำลังจะลืม คนที่่ต้องการจะเดินออกมาจากชีวิตใครสักคนหนึ่ง หากว่าคุณตกอยู่ในสภาวะนี้ แค่คุณได้ฟัง คุณจะสามารถก้าวไปต่อได้โดยไม่มีน้ำตา

ถือเป็นครั้งแรกในชีวิต!! ของ 'ภูมิ ธนพล หอธรรม' กับการเปิดเผยตัวตนผ่านทางดนตรี โดยลงมือ โปรดิวเซอร์ เอง ร่วม 4 เดือนเต็มๆ ที่สร้างสรรค์ผลงาน ทุ่มเทกว่าจะปล่อยผลงานให้แฟนๆได้ฟัง ซึ่งจะทำให้คนฟังได้รู้จักตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น กับค่ายเพลงน้องใหม่ Live it up Entertainment ที่เกิดขึ้นมาจากความฝันเล็กๆของศิลปินหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งตอนนี้กำลังเตรียมปล่อยผลงานเพลงอย่างต่อเนื่องในฐานะศิลปินคนแรก ของค่าย

สวยจบครบทุกลุค (คลิกเลย )

บอกเลยว่าเขาผันตัวจากพิธีกรและดีเจชื่อดังของด้ามขวานไทย หลายคลื่นวิทยุ ขึ้นแท่นเป็นศิลปินและเจ้าของค่ายเพลง อย่าง 'ภูมิ ธนพล หอธรรม' หนุ่มใต้หล่อตาคม เสียงละมุนนุ่มลึก บอกเลยงานนี้น่าจับตามองและติดตามมากๆ ในซิงเกิลเพลงแรก MOVE ON ลืมเธอ เพลงที่ส่งต่ออารมณ์ถึงคนที่กำลังจะลืม คนที่่ต้องการจะเดินออกมาจากชีวิตใครสักคนหนึ่ง หากว่าคุณตกอยู่ในสภาวะนี้ แค่คุณได้ฟัง คุณจะสามารถก้าวไปต่อได้โดยไม่มีน้ำตา


โดยความพิเศษของ เพลงนี้เป็นมากกว่าเพลงและเป็นเหมือนจิตวิญญาณของ ภูมิ ธนพล ที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริงที่ใครหลายคนก็ต้องเคยผ่านมาอย่างแน่นอน ภูมิ บอกว่า เมื่อช่วงโควิดที่ผ่านมา ผมเพิ่งปล่อยผลงานเพลง MOVE ON ลืมเธอ ไป ในฐานะศิลปินคนแรกของค่าย Live it up ซี่งผลตอบรับจากแฟน ๆ กำลังดีเลยครับ มีหลายคลื่นวิทยุเปิดเพลงให้ผม และเพลงเริ่มติดชาร์ตบางสถานีวิทยุฯ งานก็กำลังเข้ามาเรื่อย ๆ เลยครับ แต่ สถานการณ์ การระบาดของโลกเกิดขึ้นก่อน ทำให้งานทุกอย่างหยุดชะงักไปเลย

ภูมิ ได้เผยอีกว่า "ตอนแรกก็ท้อนะครับเคยคิดเหมือนกันว่าหรืองานร้องเพลงจะไม่เหมาะกับเรา แต่เหมือนมีเหตุให้เรายังต้องเดินในเส้นทางการร้องเพลงต่อไปครับ เกิดแรงบันดาลใจ ให้ผมก้าวต่อ เพราะนี่ถือเป็นความฝันก้าวแรกของที่มีมาตั้งแต่เด็ก ในฐานะศิลปินของค่าย และมีพ่อแม่และน้องชายรวมทั้ง กัลยาณมิตร ทุกคนเป็นกำลังใจอย่างดีให้ผมเลยครับ ทำให้ผมมีแรงที่จะเดินต่อ และผมขอแอบกระซิบบอกนิดนึงนะครับ เร็ว ๆ นี้ผมกำลังจะมีผลงานเพลงใหม่ที่ตรงใจใครหลายๆคนแน่นอน ยังไงฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ

พร้อมส่งท้ายว่า เพลงแรกนี้ ทุกกระบวนการผลิตออกมาด้วยความตั้งใจ และเป็นตัวของเขาเอง และหวังว่าจะถูกใจแฟนๆอย่างแน่นอน ส่วนใครที่อยากรู้จักไลฟ์สไตล์ และทำความรู้จักเขามากขึ้น ติดตามเขาได้ที่ อินสตราแกรมส่วนตัว Poom_tanapon

คลิกฟังเพลงMOVE ON ลืมเธอ ได้ที่นี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์