ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

แฟนเพลงช็อก!! 'บอย โกสิยพงษ์' ยุติบทบาทกรรมการบริษัท 'เลิฟอีส'

3.82K 4
แฟนเพลงช็อก!! บอย โกสิยพงษ์ ยุติบทบาทกรรมการบริษัท เลิฟอีส

ค่ายเพลงชื่อดัง "เลิฟ อิส" ประกาศ "บอย โกสิยพงษ์" หนึ่งในผู้บริหารยุติบทบาทกรรมการบริษัท ยุติบทบาทใน "เลิฟ อิสฯ" หลังดำเนินงานค่ายมายาวนาน 1 ปี โดยบริษัทจะเดินหน้าอย่างเต็มที่ในการสนับสนุนศิลปิน

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.63 แฟนเพจ LOVEiS ออกประกาศระบุข้อความว่า "บริษัท เลิฟ อิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอแจ้งให้ทราบ โดยทั่วกันว่า บัดนี้ นาย ชีวิน หรือ พี่บอย โกสิยพงษ์ ได้ยุติบทบาทในบริษัท ทั้งในฐานะผู้ถือหุ้น และกรรมการของบริษัทแล้วนับแต่วันที่ 10 กันยายน 2563 โดยพี่บอยได้ทำการโอนขายหุ้นจำนวนร้อยละ 50 ที่ถืออยู่ในบริษัทให้แก่นายเทพอาจ กวินอนันต์ และได้ลาออกจากการเป็นกรรมการบริษัทในโอกาสเดียวกัน

บริษัทขอเรียนให้ทราบว่า บริษัทจะยังคงดำเนินธุรกิจตามวัตถุประสงค์ของบริษัทด้วยการบริหารจัดการที่ดีและมีความโปร่งใส โดยบริษัทจะเดินหน้าอย่างเต็มที่ในการสนับสนุนศิลปิน ให้สร้างสรรค์ผลงานเพลงที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์แก่ผู้ฟัง และแฟนเพลงของ LOVEiS Entertainment ต่อไป

ด้วยรักและเคารพ LOVE iS ENTERTAINMENT"

เมื่อปี 2561 เกิดการเปลี่ยนแปลงสำคัญในค่าย กับ "บทบาทใหม่" ของ บอย โกสิยพงษ์  หรือ ชีวิน โกสิยพงษ์  ที่ถอยฉากจากตำแหน่งผู้บริหาร มานั่งตำแหน่ง "นักแต่งเพลง และผู้ผลิต" (Song Writer & Producer)


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend