ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ผู้ว่าสมุทรสงครามร่วมให้กำลังใจ"ปลาทูคะนอง"ลุยฟุตบอลไทยลีก3

393 18
ผู้ว่าสมุทรสงครามร่วมให้กำลังใจปลาทูคะนองลุยฟุตบอลไทยลีก3

"ปลาทูคะนอง" สมุทรสงคราม เอฟซี ได้ฤกษ์ เปิดตัวสโมสรสู้ศึกไทยลีก 3 โซนตะวันตก โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัด นำหัวหน้าส่วนราชการร่วมกิจกรรม พร้อมทั้ง ให้กำลังใจในฐานะทีมฟุตบอลประจำจังหวัด ที่จะเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลอาชีพ ต.ค.นี้

สมชาย ตันประเสริฐ ประธานสโมสรสมุทรสงคราม เอฟซี  ( ซ้าย) ,  และ ชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม

วันพุธที่ 23 กันยายน ที่สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม ชรัส บุญณสะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม  พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ได้ร่วมเป็นเกียรติในการเปิดตัวสโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี ( ปลาทูคะนอง ) ทีมใน "ไทยลีก 3" โซนตะวันตก โดยมี สมชาย ตันประเสริฐ ประธานสโมสรฯ ,ชนะ อินทรโชติ ผู้จัดการทีม ,สมชัย ไกรถิ่น ประธานที่ปรึกษา, ชูชาติ ลิ้มแสงสวัสดิ์ ที่ปรึกษาทั่วไป, และคมกฤษ ปานกัน ที่ปรึกษาทั่วไปร่วมให้การต้อนรับ

สำหรับกิจกรรมดังกล่าว เป็นการเปิดตัวผู้เล่นของสโมสร ที่จะลงแข่งขันในไทยลีก 3 โซนตะวันตก ประจำฤดูกาล 2020 2021ซึ่งจะทำการแข่งขันตั้งแต่ตุลาคม เป็นต้นไปโดยผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม ได้กล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจ แก่คณะผู้บริหาร นักฟุตบอล โดยขอให้ทำหน้าที่เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัด และขอให้กำลังใจกับการทำภารกิจ ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก3 ที่จะเปิดฤดูกาล ตั้งแต่ตุลาคม เป็นต้นไปหลังจากนั้นได้มีการแข่งฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมผู้บริหารสโมสรสมุทรสงคราม เอฟซี พบกับ ทีมหัวหน้าส่วนราชการ ที่นำโดยผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย https://www.facebook.com/SamutsongkhramFootballClub/
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend