ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตแซวเอาฮาหลัง ‘วรรณสิงห์’ บอกตัวย่อ ‘M’ จะมาเป็นแขกรับเชิญในรายการเถื่อน Travel

1.06K 8
ชาวเน็ตแซวเอาฮาหลัง ‘วรรณสิงห์’ บอกตัวย่อ ‘M’ จะมาเป็นแขกรับเชิญในรายการเถื่อน Travel

ทำเอาชาวเน็ตเดาไปกันใหญ่ หลัง วรรณสิงห์ โพสต์บอกใบ้แขกรับเชิญตัวย่อ M ในรายการเถื่อน Travel งานนี้บอกเลยว่า คอมเมนต์ของชาวเน็ต เน้นฮากระจายแต่ละคนออกมาตอบกันยกใหญ่ว่า M นั้นคือใคร? บอกเลยว่า M ในความหมายของชาวเน็ตนั้น ฮาจัด!!ครับพี่น้อง!!

"วรรณสิงห์-มารีญา" เป็นอีกหนึ่งคู่ของคนบันเทิงที่ต้องลุ้นความสัมพันธ์ว่าอาจจะเกินกว่าคำว่าเพื่อนพี่น้องในวงการ เพราะหลังๆมานี่ต่างฝ่ายต่างโพสต์ภาพถ่ายใกล้ชิดสนิทสนม กันอยู่บ่อยครั้ง ทำเอาชาวเน็ต แห่จิ้นให้เป็นแฟนกันเพราะอุดมการณ์และความเหมาะสมกันของทั้งคู่


และล่าสุด วรรณสิงห์ เหมือนตอกย้ำความจิ้นให้หนักกว่าเดิมเพราะเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงบนเพจเถื่อน Travel พร้อมบอกใบ้แขกรับเชิญที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของรายการเถื่อน Travel ใน Ep. 37 วันที่ 26 กันยายนนี้

ซึ่งแขกรับเชิญคนนี้พี่สิงห์เผยตัวย่อว่าชื่อ M และเชิญชวนชาวเน็ตให้มาทายกันว่าเขาคนนี้คือใครแต่ต้องบอกตรงนี้ว่า คอมเมนต์ของชาวเน็ต เน้นฮากระจายแต่ละคนออกมาตอบกันยกใหญ่ว่า M นั้นคือใคร? เน้นปั่นเอาฮาซะมากกว่าถือว่าเป็นความน่ารักเรีกยรอยยิ้มในโลกโซเชียล ไม่มากก็น้อย แต่บอกเลยว่า M ในความหมายของชาวเน็ตนั้น ฮาจัด!!ครับพี่น้อง!! ฮาแค่ไหนหรอไปดูกันเลยจ้า!!

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์