ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ลุงพล ในความคิดของนางงาม ตอบคำถามชัด รู้สึกยังไง ชาวเน็ตแห่แชร์รัวๆ

4.73K 6

นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักลุงพล ที่โด่งดังมาจากคดีของน้องชมพู่ ล่าสุดเวทีประกวดสาวงาม มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 ก็ได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับ "ลุงพล" ซึ่งสาวงามคนนี้ก็ตอบคำถามชัด ว่ารู้สึกยังไง จนชาวเน็ตแห่แชร์รัวๆ

เป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่กลายเป็นกระแสแชร์อยู่ในโอกโซเชียล เมื่อ MissUniverseFC ได้แชร์คลิปวิดีโอในช่วงการตอบคำถามของน้องเอิร์ธ สาวงามจากเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 ลงในแอพTikTok

โดยในคลิปดังกล่าวคณะกรรมการได้ถามว่า เธอรู้จักลุงพลไหม เธอตอบว่ารู้จัก กรรมการถามต่ออีกว่า ลุงพลไม่ใช่นักการเมือง ไม่ใช่ร็อคสตาร์ แล้วเธอรู้สึกยังไงกับการที่สื่อผลักดันให้ลุงพลขึ้นมาสู่สายตาประชาชน

ซึ่งสาวงามเธอได้ตอบคำถามนี้ว่าในความคิดของเธอ สื่อควรจะมุ้งเน้นไปที่คดีของน้องชมพู่มากกว่า แต่กลายเป็นว่าใช้สื่อไปในทางที่ผิด สื่อไปเน้นให้ลุงพลมีอิทธิพลมากกว่าคดีของน้องชมพู่ จึงกลายเป็นว่าคดีนี้มันไม่จบสักที


หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตต่างให้ความสนใจและแชร์คลิปนี้ออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นต่างๆมากมายมาก เช่น ตอบคำถามได้ถูกใจมาก , มีโอกาสมีใครบ้างจะไม่คว้าไว้ , คดีนี้ลุงพลเกิด แต่น้องชมพู่ยังไม่ไปเกิด , ลุงพลอยู่เฉยๆคนให้โอกาสลุงเองค่ะ ลุงไม่ผิด , จริงค่ะชนะไปเลย , ถูกใจคำถามนี้ คำตอบก็เช่นกัน เดี๋ยวมีคนมาดิ้นแทน , ส่วนด้านแฟนคลับลุงพลก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า คนนี้เป็นนางงามอะไรหรอ เดี๋ยวจะพาทัวร์ไปลง ด้าน MissUniverseFC ได้ตอบกลับว่า ลงได้ไง ทัวร์ลงลุงพลแล้วค่ะ ในทวิตเตอร์ไปอ่านข่าวบ้าง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend