ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เอกชัย" บุกสาดน้ำมนต์ ไล่ "บิ๊กแดง" อยู่มามีแต่เรื่อง

724 7
เอกชัย บุกสาดน้ำมนต์ ไล่ บิ๊กแดง อยู่มามีแต่เรื่อง

"เอกชัย หงส์กังวาน" นักกิจกรรมการเมือง บุกสาดน้ำมนต์ หน้ากองทัพบก ไล่ "บิ๊กแดง" ผบ.ทบ. อยู่มามีแต่เรื่อง หลายคดีไม่มีการดำเนินการเอาผิด ทั้งกราดยืงโคราช สนามมวยลุมพินี

(1 กันยายน 2563) ที่หน้ากองบัญชาการกองทัพบก (บก.ทบ.) นายเอกชัย หงส์กังวาน นักกิจกรรมทางการเมือง เดินทางมาทำกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ นำน้ำมนต์ไล่เสนียดจัญไร มาสาดด้านหน้า บก.ทบ. โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ จาก สน.นางเลิ้ง 20 นาย ทั้งในและนอกเครื่องแบบ นำแผงเหล็กมากัน ล้อมรอบป้ายกองทัพบก

นายเอกชัย กล่าวว่า ตนนึกถึงภาพเหตุการณ์ที่ แอมมี่ นำสีไปสาดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งมีความคล้ายกับเหตุการณ์ที่มีคนร้ายนำน้ำปลาร้ามาสาดตน จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ วันนี้ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ.ใกล้สิ้นสุดอายุราชการ แต่มีหลายกรณีที่ยังไม่มีการดำเนินการใดๆ ทั้งจ่าทหารก่อเหตุกราดยิงที่โคราช , สนามมวยลุมพินี รวมถึงสนามบินอู่ตะเภา กรณีทหารอียิปต์ที่ติดเชื้อโควิด-19 หนีออกมาเดินเที่ยวในห้างสรรพสินค้า ที่จังหวัดระยอง แต่กลับไม่มีการดำเนินการใดๆ

จากนั้น นายเอกชัย ยุติกิจกรรม เดินทางออกจากพี้นที่ เบี้องต้นแจ้งว่าจะไปรับประทานอาหาร โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.นางเลิ้ง เชิญตัวไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์