ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ.2563 คนเกิดวันจันทร์ ใช้เงินเยอะ ปกป้องบริวารลูกหลาน

26.10K 48
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ.2563 คนเกิดวันจันทร์ ใช้เงินเยอะ ปกป้องบริวารลูกหลาน

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์ เวลา 06:09-23:09 น.หลังจากผ่านวันที่ฝนตกอย่างหนัก การจราจรติดขัด น้ำท่วมขัง แต่ในวันนี้ใครที่อยากรวย ขอจงมีความขยันมากๆ ถือว่าเป็นวันดีทั้งการงาน และการเสี่ยงโชค สีมงคล สีม่วง สีขาว สีดำ เลขมงคล 1 0 7 เลขเด่น 7

คนเกิดวันอาทิตย์

มีความขยันและเอาใจใส่เดินรอยตามความฝันความตั้งใจของตนเอง การทำงานในช่วงนี้จะได้รับการช่วยเหลือจากลูกค้าหรือผู้ใหญ่ให้งานอยู่ตลอด มีความกตัญญูช่วยเหลือครอบครัวหรือพ่อแม่ รวมถึงทุกๆ คน

การเงิน  มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด แต่ก็รู้จักแบ่งปัน เอาตัวรอดได้รวมถึงมีโชคลาภจากความฝันจะได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำรวมถึงติดฝน

ความรัก  มีความสุข ประคองครอบครัวให้ผ่านพ้นอุปสรรคทุกอย่างไปได้ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาช่วยเหลือและผูกพันเป็นความรัก

สุขภาพ  ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับผื่นคัน รวมถึงการแพ้ยุง แมลงสัตว์กัดต่อย สิ่งมีพิษ ต้องตรวจให้ดีๆโดยเฉพาะในรองเท้าหรือในบ้านห้ามประมาท

คนเกิดวันจันทร์

มีความรับผิดชอบสูงและต้องพาทุกคนผ่านไปให้ได้ ตั้งใจทำงานแบบจริงใจ พยายามหางานให้ทุกคน มีโอกาสซื้อบ้านใหม่ รวมถึงการไปมองสถานที่การลงทุนใหญ่ๆ คนที่เจออุปสรรคในช่วงนี้ไม่ต้องหวั่นอะไร ผ่านไปได้แน่นอน มีโอกาสพบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักและไม่ได้เห็นหน้ากันมานาน

การเงิน  ใช้เงินเยอะปกป้องบริวารลูกหลาน แต่ก็ได้เงินเยอะเช่นเดียวกัน ด้วย เป็นคนมีน้ำใจชอบแจกจ่ายและยุติธรรมทุกคนต้องมีความสุขเท่าเทียมกัน

ความรัก  ใครๆ ก็รักเราในช่วงนี้ เพราะเป็นคนดีมีน้ำใจ มีเสน่ห์มีโอกาสได้พบคนรักเก่าคนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่ามีนิสัยดี หรือเคยรักเคยชอบกันมาก่อน

สุขภาพ  อาหารขนมนมเนยช่วงนี้กินเก่งมาก ต้องดูแลเรื่องของอาหารต้องออกกำลังกายแล้วนะ เพราะน้ำหนักขึ้นมีความสุขมาก ยังแข็งแรงอยู่ คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

ได้ดีตลอด ทำงานอะไรเจริญรุ่งเรืองมีการงานใหม่ๆ เข้ามามีผู้ใหญ่สนับสนุนทั้งผู้ชายและผู้หญิงเดินทางไปไหนมาไหนร้านอาหารทั้งนั้น เวลานัดพบนัดเจอ

การเงิน  ได้เงินก้อนใหญ่ ติดต่ออะไรกับใครให้พูดเพราะๆเอาไว้ก่อน ติดต่อธนาคารผ่านทุกๆ เรื่อง

ความรัก  มีความสุขคนรัก เอาใจใส่รวมถึงการสร้างฐานให้มั่นคงกว่าเดิมคนโสดจะมีคนเจ้าเนื้อผิวขาวเข้ามา จะส่งเสริมเรื่องเงินทอง

สุขภาพ  เจ้าเนื้อมากในตอนนี้ มีแต่กิน ต้องออกกำลังกายได้แล้วนะไม่งั้นอ้วนแน่นอน


คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงานติดขัด ต้องลดความคิดมากหรือการขัดแย้งกับใครในช่วงนี้ เพราะไม่ค่อยมีประโยชน์ สุดท้ายก็จะใจอ่อน หรือให้อภัยเขาอยู่ดี ทำให้เสียเวลาเปล่าๆมีดวงไปงานศพ หรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย เป็นผู้หญิงอ้วน ท้วม ผิวขาว

การเงิน  ใช้เงินเก่ง แต่มีให้ใช้ตลอดมีโชคมีลาภช่วงหลังเที่ยงไปแล้ว ยันมืดค่ำ

ความรัก  มีความสุขแม้จะขัดแย้งกันบ้าง มีปากเสียงกันบ้าง แต่ก็รักกันคนโสดจะมีคนอายุมากกว่าเข้ามา ต้องช่วยเหลือกันถึงจะรวย

สุขภาพ  ปวดหัวเป็นไมเกรน รวมถึงไขมัน ความดัน ต้องระวังมากๆ โดยเฉพาะคนอายุมากๆ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

สิ่งที่คาดหวังเอาไว้ในตอนนี้ ขอให้ใช้เวลาสักนิด จึงจะสำเร็จอย่ารีบร้อนมีสติ อย่าได้คิดเล็กคิดน้อย จะทำให้เรื่องง่ายๆ มันยากลงไปได้การงานจะมีชื่อเสียง มีออกทีวี หรือได้สัมภาษณ์ทางวิทยุ-หนังสือพิมพ์

การเงิน  จะโชคดีจากหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนติดต่อธนาคารควรมีคนช่วยเหลือจึงจะสำเร็จได้

ความรัก  คนโสดช่างเลือก ถูกใจใครยากหรือคนที่รักไม่ได้ แต่ได้กับคนที่ไม่ได้รักคนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคำพูด และการชอบชมคนอื่นต่อหน้าคนรัก จะทำให้มีความน้อยใจได้

สุขภาพ  จุกเสียดในกระเพาะ และต้องระวังปวดท้อง โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีรอบเดือน

คนเกิดวันพฤหัส

มีโอกาสโยกย้ายที่อยู่อาศัย รวมถึงการเปลี่ยนแปลงเรื่องของการงานหรือถูกบังคับให้เปลี่ยนแปลง โดยคนในบ้านคนในครอบครัว

การเงิน  มีเกณฑ์ซื้ออสังหาริมทรัพย์ใหม่จะมีโชคลาภกับคนอายุมาก ผิวขาว หน้าตาดีนำมา

ความรัก  มักมีปากมีเสียงการขัดแย้ง หรือคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน ต้องหลีกเลี่ยงบ้างคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมาก หน้าตาดี แต่ใจร้อนนิด

สุขภาพ  มีโอกาสเดินทางไปงานศพ รวมถึงไปเยี่ยมคนป่วยที่โรงพยาบาลการเจ็บการป่วยของใครบางคนที่เรารัก

คนเกิดวันศุกร์

บางครั้งบางสิ่งบางอย่างก็ดันทุรังได้แต่บางเรื่องที่เราทำร่วมกับใครเป็นกลุ่มไม่ควรที่จะดันทุรัง เพราะมันจะสร้างแต่ปัญหาหากใครที่กำลังเผชิญกับสิ่งนี้อยู่ควรที่จะลดความรั้นของตัวเองลงจะดีการงานช่วงนี้มักจะเจอผู้ใหญ่กดดัน

การเงิน  มองหาเรื่องกู้ยืมหรือสถาบันการเงินคนที่มีเงินเก็บอยู่ก็ จะต้องถูกนำเอาออกมาใช้

ความรัก  ไปกันไม่ค่อยจะได้ในช่วงนี้ เพราะมีคนจ้องจับผิด รวมถึงสร้างปัญหาให้กับเรา โดยเฉพาะญาติพี่น้อง หรือพ่อแม่ไม่ฝ่ายเราก็ฝ่ายเขา ช่วงนี้ต้องทำใจหากใครกำลังเป็นอยู่ ต้องใช้สติปัญญา อย่าใช้อารมณ์โทสะ จะมีแต่พัง

สุขภาพ  ช่วงนี้มักจะมีปัญหาเกี่ยวข้องกับผื่นคัน รวมถึงภูมิแพ้ โดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางไกล พกยาติดกระเป๋าไว้บ้าง

คนเกิดวันเสาร์

ห้ามใจร้อน และต้องรับฟังผู้อื่นอยู่เสมอการงานมีการเปลี่ยนแปลงโดยการถูกบังคับรวมถึงมักมีคนคอยหาเรื่อง หรือจ้องจับผิดจนทำให้เกิดความรำคาญ เรียกง่ายๆ ว่าถูกกดดันมีโอกาสได้เดินทางไปงานศพ รวมถึงเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย

การเงิน  ต้องระวังและเอาใจใส่ในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยในช่วงนี้เป็นพิเศษรวมถึงมีเหตุต้องเสียเงิน การซ่อมแซมของพังของเสียต้องพึ่งสถาบันการเงิน รวมถึงธนาคาร

ความรัก   มีแต่ความหึงหวง ทะเลาะมีปากเสียง ใครยังไม่เป็นควรชวนกันไปทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือทำบุญใส่บาตรร่วมกันจะดีมาก

สุขภาพ  มีการรักษาหรือตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัว ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ หรือใครบางคนเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงาม

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซีลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี0871084664

โทรศัพท์0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์