ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

แมนยูฯลุ้นป็อกบา หายจากโควิด- เกมเปิดบ้านดวลพาเลซ

303 4
แมนยูฯลุ้นป็อกบา หายจากโควิด- เกมเปิดบ้านดวลพาเลซ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้นสังกัดของ "พอล ป็อกบา "กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส วัย 27 ปี ที่มีผลตรวจเป็นบวกจากโควิด 19 ทำให้ไม่มีชื่อรับใช้ทีมชาติฝรั่งเศส กับแมตช์ "เนชั่นส์ ลีก" เกมพบกับสวีเดน ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายน แต่ทางต้นสังกัดของนักเตะ ก็อวยพรให้เขาฟื้นฟูสุขภาพโดยเร็ว เพื่อกลับมาทำหน้าที่ กับเกมนัดที่2 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนจากคริสตัล พาเลซ

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า เกมแรกของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ สัปดาห์ที่ 2 ของเดือนกันยายน ที่เป็นการออกสตาร์ นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 12 กันยายน เป็นต้นไป โดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีคิวออกไปเยือนเบิร์นลีย์ พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส วัย 27 ปี จะไม่มีชื่อลงเล่นให้กันต้นสังกัด หลังจากเขา ถูกถอดชื่อจากทีมชาติฝรั่งเศส นับตั้งแต่เกมส์ เนชั่นส์ ลีก ที่เป็นการพบกับทีมชาติสวีเดน 5 กันยายน ตามด้วย โครเอเชีย 8 กันยายน รวมถึงเกมนัดแรกของพรีเมียร์ลีก เพราะผลตรวจเป็นบวกจากโควิด 19แต่ทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้นสังกัดของ พอล ป็อกบา ก็ เอาใจช่วยให้กองกลางรายนี้ ที่อยู่ระหว่างกักตัวดูอาการ 14 วัน ฟื้นฟูร่างกาย เพื่อกลับมาทำหน้าที่ในสนาม กับเกมที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะเล่นนัดแรกในบ้าน รับการมาเยือนจากคริสตัลพาเลซ เสาร์ที่ 19 กันยายน "ทุกคนในยูไนเต็ดขอให้พอลฟื้นตัวอย่างรวดเร็วก่อนฤดูกาลใหม่" แถลงการณ์จาก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ระบุ

ที่ผ่านมา ในช่วงวิกฤติไวรัสโควิด 19 พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นนักฟุตบอลอีกราย ที่เข้ามามีส่วนช่วยเหลือสังคม ด้วยการสร้างเพจระดมทุน มอบเงินบริจาคให้กับองค์การยูนิเซฟ เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือเด็ก ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อ"โควิด-19" กิจกรรมดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในโอกาสครบรอบวันเกิด อายุ27 ปี ของกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย MUTF: Manchester United Thailand Fanclub , https://www.facebook.com/pg/fanmanutdTH
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend