ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

มุก-วรนิษฐ์ รับเลิก ทอย-ปฐมพงศ์ แต่ยังเป็นเพื่อนกันได้

1.05K 4
มุก-วรนิษฐ์ รับเลิก ทอย-ปฐมพงศ์ แต่ยังเป็นเพื่อนกันได้

จากประเด็นที่คู่รักขวัญใจวัยทีน มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ และ ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมสตอรี่คล้ายว่ายุติสถานะคนรัก ล่าสุดฝ่ายหญิงออกมายอมรับว่าเลิกกันจริงแต่ ทั้งคู่ยังคงมีมิตรภาพดีๆ มอบให้กันเหมือนเดิม

หลังจากชาวเน็ตจับตาความสัมพันธ์ คู่รักวัยรุ่นอย่าง หนุ่ม ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี และหวานใจสุดที่เลิฟ มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ นั้นสังเกตุได้ว่า ทั้งคู่ต่างโพสต์ข้อความปริศนาทั้งยังแท็กถึงกันแบบนี้ส่อแววรักร้าวหรือไม่??

ล่าสุดทางด้านของนักแสดงสาว มุก วรนิษฐ์ ออกมาเปิดใจพร้อมกับเผยว่า ตนเองตัดสินใจเลิกกับฝ่ายชายเป็นที่เรียบร้อยแล้วส่วนสาเหตุหลักก็เป็นเพราะการทำงานและเวลาที่มีให้กันน้อยลง แต่ทั้งคู่ยังคงมีมิตรภาพดีๆมอบให้กันเหมือนเดิม


โดยสาว มุก วรนิษฐ์ได้เผยว่า "ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่โพสต์ในตอนนี้ตนกับทอยเป็นเพื่อนกันแล้วซึ่งเป็นการตกลงของทั้งคู่ ด้วยเหตุผลคือต่างฝ่ายต่างไม่มีเวลาให้กัน มีเวลาว่างตรงกันน้อย และเหมือนว่ารู้จักกันมานาน จนรู้สึกว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ก็ยังรู้สึกดีๆต่อกันเสมอเหมือนเดิม และการเป็นเพื่อนกันมันก็น่าจะยืนยาวกว่า"

"ถามว่าความรู้สึกเปลี่ยนตอนไหนนั้น มันค่อยๆ เปลี่ยนมากกว่า แต่ไม่ได้หมายความว่าทั้งคู่ไม่รักกัน มันเป็นอะไรที่พูดยาก เพราะตอนนี้ตนเองยังรู้สึกดีต่อ ทอยอยู่"

" ในเรื่องนี้จริงๆ ทั้งคู่ได้คุยกันมานานแล้วเพียงแต่ก่อนหน้านี้ยังไม่รู้ว่าควรที่จะประมาณไหนดี เพราะมันเป็นเรื่องที่พูดยากจริงๆ คือนอกจากจะเป็นเรื่องของเราสองคนแล้ว คนรอบข้างเราก็ต้องแคร์ด้วยเหมือนกัน อย่างเช่นครอบครัว และยืนยันว่าไม่มีมือที่ 3 แน่นอน เรื่องนี้เป็นแค่เรื่องของเราสองคน"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์