ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันอังคาร 25 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันพุธกลางวัน เป็นช่วงที่ต้องใช้ไหวพริบมากที่สุด

547 4
ดวงประจำวันอังคาร 25 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันพุธกลางวัน เป็นช่วงที่ต้องใช้ไหวพริบมากที่สุด

ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 12:09 - 21:09 น. การลงทุนอะไรยังต้องเสี่ยง และแข่งขันกันมาก ผู้บริโภคยังแข่งกันมาเป็นผู้ผลิต เพราะได้รับความนิยม สุดท้ายกลายเป็นอาชีพล้นตลาด แต่ผู้บริโภคกลับลดลงไป สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน เลขมงคล 2 5 7 เลขเด่น 7

คนเกิดวันอาทิตย์

มีการเดินทางตลอด มีทั้งอุปสรรค และชัยชนะในเวลาเดียวกัน การงานถึงจะหนักแต่ก็ไม่ถอย มีคนขวางอยู่ตลอดในช่วงนี้ แต่จงใช้เวลา เป็นเครื่องพิสูจน์

การเงิน ใกล้จะสิ้นเดือนแล้ว ต้องเพียรพยายาม และมุ่งหาให้ได้ตามที่ต้องการ เพื่อให้คนในครอบครัวอยู่รอดและปลอดภัย

ความรัก ปกป้องและช่วยเหลือกันที่สุด พยายามดิ้นรนให้ครอบครัวมั่นคงให้ได้ ความรักมาอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือคนมีครอบครัวช่วงนี้จะได้ดี

สุขภาพ ปวดเมื่อยแขนขา รวมถึงหลังและหัวไหล่ เกิดจากเดินเยอะรวมถึงทำอะไรเป็นเวลานาน ซ้ำไปซ้ำมา

คนเกิดวันจันทร์

ไม่อยากยึดติดอะไรทั้งสิ้นในช่วงนี้ขออย่างเดียวอยากมีความสุขการงานกล้าที่จะทำอะไรใหม่ๆบางคนเลือกที่จะออกจากที่ทำงานเก่า เพราะเบื่อผู้คนเอาเปรียบอยู่ตลอด แต่จะไปรอด เพราะเลือกความสุขเป็นที่ตั้ง อะไรจะเกิดขึ้นช่างมันไปตายเอาดาบหน้า

การเงิน ใช้จ่ายเก่ง ต้องการซื้ออะไรเป็นการลงทุน โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือ เพื่อที่จะมาหากินกับสมาร์ทโฟน การค้าขาย ออนไลน์บางคนจะใช้โลกโซเชียลเป็นกระบอกเสียงทางด้านอาชีพ ให้ลุยไปเลยจะได้ดี มีคนโอนเงินให้ตลอดในการทำการค้า มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค

ความรัก รักอิสระรวมถึงมีความเจ้าชู้ช่ วงนี้มีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน จับปลาหลายมือ คนโสดพบรักแน่นอน

สุขภาพ ท้องผูกท้องเสีย จุกเสียดในกระเพาะ มีโอกาสทานยาหาหมอ แต่ก็ไม่รุนแรงมากมายเดี๋ยวก็หาย

คนเกิดวันอังคาร

หยิบจับอะไรในช่วงนี้ประสบความสำเร็จใช้คำพูดให้ดี รวมถึงจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุน หน้าที่การงานมีมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป มีโอกาสติดต่อกับสถานที่ราชการ จะได้ทรัพย์สินเพิ่มขึ้น

การเงิน ดวงดีไปทุกอย่างในช่วงนี้ มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน การค้าขายดีมาก ให้ตื่นเช้าๆ เปิดร้านไวๆ มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขบัตรประชาชน รวมถึงบัตรคิว

ความรัก มีดวงแต่งงาน รวมถึงได้ไปงานมงคลพร้อมครอบครัวมีความผาสุก คนรักให้เงิน หรือซื้อของที่สำคัญให้ รวมถึงมีลูกตั้งครรภ์ได้ในช่วงนี้ คนโสดพบรักกับข้าราชการหนุ่มหน้าตาดี หรือสาวข้าราชการสวย มีเงินมีทอง

สุขภาพ แข็งแรง รวมถึงการศัลยกรรมออกมาเป็นที่พอใจ หน้าตาดีมาก


คนเกิดวันพุธกลางวัน

มีโอกาสทำอะไรมากกว่าหนึ่งอย่าง รวมถึงมีการปิดบังหรือโกหก   เป็นช่วงที่ต้องใช้ไหวพริบมากที่สุด   มีการเดินทางแบบกะทันหัน       การศึกษาในช่วงนี้อยากเรียนรู้อะไรใหม่ๆ รวมถึงการใช้ภาษา 

การเงิน         ใช้เก่งมาก แต่ก็หาได้ตลอดเหมือนกัน    มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค รวมถึงการพนัน   จะซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่แทนเครื่องเก่า    การเก็งกำไรซื้อทองคำนำมาสะสม 

ความรัก    มีการโกหก หลอกลวง ต้องระวังให้ดีในช่วงนี้ ไม่เขาก็เรา    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว รวมถึงรักซ้อนคบมากกว่าหนึ่งคน 

สุขภาพ          ระวังฟกช้ำดำเขียว ปวดเมื่อยแขนขากระดูก    ช่วงนี้ให้ทำบุญกับพระสงฆ์ ใส่บาตรจะดี  

คนเกิดวันพุธกลางคืน

เพียรพยายามทุกเรื่อง   บางครั้งก็เบื่อการงาน แต่ก็คงต้องทน เปลี่ยนไปไหนไม่ได้    คาดหวังตำแหน่งในช่วงนี้ แต่ก็ยังไม่เห็นวี่แววเลย อาจจะต้องรอไปอีกสักระยะ แต่ก็ยังดีที่มีงานทำ 

การเงิน      ช่วงนี้การเงินยังได้ดีอยู่    คิดอยากกินอะไรก็ได้กิน คิดอยากจะซื้ออะไรก็มีเงินเข้ามาพอดี     แต่คนมีลูกหนี้อย่าหวังได้คืนตอนนี้ 

ความรัก      ต้ องช่วยเหลือกันทุกเรื่องเลย มีปรับทุกข์กันบ้าง     แต่ก็ต้องช่วยเหลือกันไปถึงจะได้ดี    ช่วงนี้ยังเป็นคนช่างเลือกอยู่ ถูกใจใครยาก มีโอกาสยังอยู่คนเดียว 

สุขภาพ         ภาพรวมยังแข็งแรง แต่สิ่งที่ต้องระวัง อาจจะมีเรื่องของโรคประจำตัว สำหรับใครบางคนที่เกี่ยวข้องกับกระเพาะ   รวมถึงปัญหาจุกจิกทางด้านความคิด  

คนเกิดวันพฤหัส

มีโอกาสเดินทางไกลอยู่ตลอด  หรือได้ไปไหนในสถานที่เคยไปมาแล้ว ได้กลับไปอีกครั้ง   รวมถึงใครบางคนทำงานหลายๆอย่างพร้อมกันได้ดี    มีโอกาสซื้อรถคันใหม่ 

การเงิน        โชคดีดวงดีกับเลขทะเบียนรถยนต์    มีเงินมีทองเข้ามาดวงดีมาก   รวมถึงการคิดสิ่งใดในช่วงนี้ มักจะสมหวัง โดยเฉพาะมีคนโอนเงินให้ช่วงค่ำ 

ความรัก        ความรักดวงดีมากในช่วงนี้ อยากได้อะไรคนรักมักจะหาให้ตลอด  หรือใครที่ทะเลาะขัดแย้งกันอยู่ ก็จะได้คืนดี        คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่า  รวมถึงรักต่างวัยมีฐานะดีเข้ามา 

สุขภาพ     แข็งแรงมีความอุดมสมบูรณ์    คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น 

คนเกิดวันศุกร์ 

ช่วงนี้มีการทำงานหนัก    มีโอกาสออกจากงาน เปลี่ยนงานหางานใหม่    ระวังการมีปากเสียงทะเลาะกันได้   และระวังอุบัติเหตุ 

การเงิน      มีค่าใช้จ่ายเยอะ  ต้องกดบัตรเครดิต หรือพึ่งสถาบันการเงิน ต้องเสียดอกเบี้ยเยอะ หรือมีคนกินค่านายหน้าหัวคิวจากเรา 

ความรัก       ต้องระวังมีปากเสียง   รวมถึงคนรักเจ็บป่วย ต้องมีการช่วยเหลือกัน      คนโสดยังไม่มีใครเข้ามา หรือมีเข้ามาก็ไม่ถูกใจตนเอง 

สุขภาพ     ต้องระวังอุบัติเหตุ หรือมีเกณฑ์ผ่าตัด หรือเจ็บตัวได้ ต้องรอบคอบ    ช่วงนี้ควรใส่บาตรทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร  

คนเกิดวันเสาร์

มีการงานเข้ามาตลอด  ผู้ใหญ่ให้ความรักความเมตตาอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน   มีโอกาสไปวัดไปทำบุญทำทาน  

การเงิน     ใช้เงินเก่ง ใจบุญใจกุศล มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด   อาหารของกินอุดมสมบูรณ์ รวมถึงแบ่งให้กับทุกๆ คน 

ความรัก            ความรักดีมีความสุข  จะได้ไปสถานที่ปฏิบัติธรรม    คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญ จิตใจดีงาม รวมถึงเข้ากับผู้ใหญ่ของอีกฝ่ายหนึ่งได้ 

สุขภาพ   แข็งแรงมีความสุข น้ำหนักขึ้น คนเจ็บคนป่วยหายดีขึ้น    เพราะมีคนคอยดูแลและเอาใจใส่ดีวันดีคืน    

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรมนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์