ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

"มาดามแป้ง"เร้าแข้ง"ท่าเรือ"ยกระดับผลงาน

1.37K 7
มาดามแป้งเร้าแข้งท่าเรือยกระดับผลงาน

ประธานสโมสรฟุตบอล การท่าเรือ เอฟ.ซี. " มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ชมผลงานลูกทีม หลังเล่นในบ้านกับเกมอุ่นเครื่อง เอาชนะสงขลา เอฟซี ทีมจากไทยลีก 3 โซนภาคใต้ 3-0 แต่จากนี้ยังต้องทำการบ้าน เพื่อยกระดับทีม รับมือการกลับมารีสตาร์ทของไทยลีก

นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรฟุตบอล การท่าเรือ  เอฟ.ซี. ทีมในไทยลีก 1  เปิดเผยว่า  ในการลงเกมอุ่นเครื่องของทีม  ด้วยการเล่นในบ้านแพทสเตเดียม รับการมาเยือนจากสงขลา  เอฟซี  ทีมในไทยลีก 3 กลุ่มภาคใต้  โดยการท่าเรือ  เอฟ.ซี.  ชนะไปได้ด้วยสกอร์ 3-0    โดยจากบรรยากาศภายในเกม  เห็นถึงความมุ่งมั่นของผู้เล่นทุกคน ที่อยากทำผลงานในสนาม เพื่อเรียกความมั่นใจ ถือเป็นการเตรียมความพร้อมของทีมในหลายๆ ด้าน ทั้งความเข้าใจเกมร่วมกันระหว่างผู้เล่นเดิม และผู้เล่นที่เข้ามาใหม่  เพื่อรับมือการกลับมาเปิดฤดูกาลของฟุตบอลไทยลีก 1 ที่จะกลับมาแข่งขันกันตั้งแต่กันยายน เป็นต้นไป 

"เกมอุ่นเครื่องกับสงขลา เอฟซี  แม้นัดนี้พวกเราจะชนะ แต่แป้งคิดว่าทีมยังต้องพัฒนาต่อไป ผู้เล่นยังต้องทุ่มเทมากยิ่งขึ้น  กับการทำผลงานในสนาม    อันหมายถึงจะเป็นส่วนร่วมในการพาทีมประสบความสำเร็จ เพราะต้องยอมรับว่ามาตรฐานของทุกทีมในไทยลีกปีนี้ แทบไม่แตกต่างกัน  ดังนั้นการทุ่มเทของทุกคนจึงสำคัญอย่างยิ่ง"  นวลพรรณ  ระบุ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย สโมสรฟุตบอลการท่าเรือ เอฟซี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend