ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"แพร" รับ เลิกสามี "จอห์น วิญญู" ไม่เกี่ยวการเมือง ไม่มีมือที่สาม

2.46K 9
แพร รับ เลิกสามี จอห์น วิญญู ไม่เกี่ยวการเมือง ไม่มีมือที่สาม

ในที่สุด แพร ชุติมา ก็ออกมาเคลียร์ชัดเจนแล้วว่า ได้เลิกรากับสามี จอห์น วิญญู เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังคุยกันอยู่ ในฐานะพ่อของลูก ยืนยัน เลิกกันไม่เกี่ยวเรื่องการเมือง ไม่มีมือที่สาม

หลังจาก แพร-ชุติมา บุษราคัมภักดี ภรรยาของพิธีกรฝีปากกล้า จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ ได้ออกมาโพสต์โซเชียลโดยเผยว่า ตนนั้นโสดสักพักแล้ว ทำเอาหลายคนสงสัยถึงสาเหตุที่เลิกกัน ว่ามีมือที่สาม หรือมีเรื่องการเมือง เข้ามาเป็นสาเหตุการเลิกราด้วยไหม เพราะจอห์น เป็นบุคคลที่มีแอ๊กชั่นในเรื่องการเมืองมาตลอด

โดยก่อนหน้านี้ สาวแพร ก็ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "ไม่ต้องส่งมาแล้วนะคะ ไม่อ่านเพจสลิ่มค่ะ ขยะแขยง!! อยากรู้มาก รู้ดี รู้ไปจ้า เรื่องของเราถ้าหนักหัวคนอื่น เชิญแบกไปจ้าา บายยย"

จากนั้นเจ้าตัวได้นำข้อความดังกล่าว ไปโพสต์ในไอจีสตอรี่ของตัวเองอีกที เพื่อยืนยันว่า แม้ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร แต่เรื่องการเมืองนั้นเธอยังสนับสนุน จอห์น วิญญู เต็มที่

โดยเขียนเพิ่มเติมว่า "สลิ่มไม่ต้องยิ้ม!! เรื่องการเมือง แพรยังเชียร์วิญญูอยู่ดี!! เรื่องการเมือง เรื่องรักชาติจริงๆ คือคนนี้!! ที่สำคัญ เราเกลียดสลิ่มดักดาน"

ล่าสุด แพร ชุติมา ได้ออกมาโพสต์ยาวเหยียด ตอบทุกข้อสงสัยผ่านทางอินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมกับโพสต์ภาพถ่ายของอดีตสามี ขณะกำลังอุ้มลูกชายนอนตัก ยืนยันว่า ความสัมพันธ์ยังดีต่อกัน แม้จะไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรยากันแล้ว โดยโพสต์ข้อความระบุว่า


"ดีจะตาย ถ้าเราหิวมาก ไม่ไหวแล้วก็ยังมีเขาอุ้มให้อยู่ ขอบคุณค่ะ @johnwinyu"

"ไม่ได้เลิกเพราะการเมืองนะคะ ไม่งั้นคงไม่ได้คบกันมานานขนาดนี้ และถ้าเพราะการเมือง แพรจะมีส่วนช่วยเขาสร้างรายการการเมืองมาทำไม แพรไม่ได้แค่อยู่เคียงข้าง แต่แพรลงไปช่วยด้วยในหลายๆครั้ง และก็ยังภูมิใจในหลายสิ่งที่เขาทุ่มเทมาทางนี้ เป็นปากเป็นเสียงที่พอจะดังหน่อย ทำเพื่อคนอื่นทั้งนั้น อันนี้แพรรู้ดีที่สุด แพรก็ยังเป็นกำลังใจให้เขาเรื่องนี้อยู่"

"มีคนบอกว่า แพรย้อนแย้ง เลิกแต่เห็นยังคุยดีกันอยู่เลย แพรอยากให้แยกแยะกัน เลิกกันไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน ไม่คุยกันไหมคะ? เขายังเป็นพ่อของลูกเรา และยังไงเราทั้งคู่ก็ยังคงห่วงใยหวังดีต่อกันเสมอ แพรไม่อยากเป็นแผ่นดินที่สั่นไหวให้กระทบเด็กๆ ในเมื่อแผ่นดินมันแยก แพรอยากสร้างสะพานที่แข็งแรงให้ลูกเดินไปมาได้อย่างมั่นคงปลอดภัยมากกว่า"

"กับประเด็นที่แพรแรง ใช้คำพูดด่า 'สลิ่มดักดาน' แพรก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งทั่วไป มีอารมณ์มีความรู้สึกเหมือนกันนะคะ พอไปเห็นคนมาด่ามาแช่งให้ลูกเราตาย เราไม่โอเคค่ะ เราก็ไม่จำเป็นต้องให้เกียรติอะไรเขามั้งคะ แต่ก็เพราะว่าแพรแรง ถ้ามีมือที่สาม แพรลงฟาดให้ทุกคนเห็นแน่ๆค่ะ ใครคิดกล้าทำลายครอบครัวเรา เราก็ไม่เอาไว้"

"กับสิ่งที่เกิดขึ้น มันเป็นเวลาพอสมควรที่เก็บๆมา เป็นเรื่องส่วนตัวภายใน ที่คนอยู่ด้วยกันมาถึงจะรู้ ต่อให้เพื่อนบางคนรู้ อยู่ในบางเหตุการณ์ ก็ไม่ได้เข้าใจทุกคนหรอกค่ะ ชีวิตคู่มันมีอะไรมากกว่านั้นเยอะเลย"

"ที่แพรอยู่ๆ โพสต์ออกมานั้น เพราะแพรอึดอัด แพรมีน้ำโห โซเชียลเราก็อยากลงแต่อะไรดีๆ แต่เราลืมไปว่า เรามีโลกในนี้เหมือนกัน เพื่อนที่หวังดี ครอบครัวที่อยู่ไกล หรือใครก็ตาม แต่ล้วนคิดว่าทุกอย่างมันดี ก็คงเผลอมาห้ามเราว่า ไม่ควรทำแบบนั้นทำแบบนี้

เราชอบความชัดเจน เราก็เลยลง ขอโทษหลาย ๆคนด้วยนะคะ ที่แคปชั่นแพรดูแรง ไม่ให้ยุ่งไม่ให้ถามเลย ไม่คิดว่าผู้ใหญ่และอีกหลายๆคน จะคอยเป็นห่วงอยู่มากขนาดนี้ ขอบพระคุณและขอโทษที่ไม่ได้รับสาย หรือตอบข้อความใครด้วยนะคะ"

ซึ่งหลังจากที่ สาวแพร โพสต์ออกไป ด้าน จอห์น วิญญู ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า"Love you"ซึ่งอดีตภรรยาได้ตอบกลับว่า"เนี่ย!!! ก็ชอบเมนต์แบบเนี้ยะ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @imsoparis
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend