ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ทัวร์ลง'อวตาร’ผุดแท็ก’ยังอิกนอEP1

5.53K 20
‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ทัวร์ลงอวตาร’ผุดแท็ก’ยังอิกนอEP1

เป็นงงกันเลยทีเดียว เมื่ออยู่ ๆ หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ ถูกดึงเข้าสู่ดราม่าการแสดงความเห็นต่าง ที่เพื่อน ๆ ศิลปินหลายคนออกมาเคลื่อนไหว งานนี้มีร่างอวตารหัวใสแคปโพสต์เก่า พร้อมผุดแฮชแท็ก #ยังอิกนอEP1 มาสร้างกระแสด้วย

งานเข้าจนได้สำหรับนักแสดงหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถูกถามประเด็นการเป็นกระบอกเสียง และทำให้หนุ่มไบร์ท ได้ตัดสินใจโพสต์ตอบข้อความลงในทวิตเตอร์ ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มไบร์ท ได้เขียนตอบไปเมื่อ วันที่ 31 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยเนื้อหาที่ไบร์ท เขียนไว้ในทวิตเตอร์นั้นมีข้อความว่า " เป็นกระบอกเสียง เท่าที่จะช่วยได้ครับ ไม่ใช่แค่เรื่องโควิดหรอก แต่มาทำงานตรงนี้มีคนเห็นเยอะขึ้น ทำอะไรพูดอะไรที่มีประโยชน์ได้ก็อยากทำ"

และประเด็นนี้่ก็ถูกแค็ปนำไปสู่เรื่องดราม่าที่กำลังเป็นประเด็นร้อน เชื่อมโยงกับกระแสการหนุนจุดยืนประชาธิปไตยในตอนนี้ ที่ดารานักแสดงวัยรุ่นหลายคนออกมาเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้

และเมื่อประเด็นนี้ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ในห้วงที่ซีรี่ส์ตอนพิเศษ ยังคั่นกู ออกอากาศตอนแรก เมื่อคืนวันที่ 14 สิงหาคม 2563 ก็มีร่างอวตารหัวใส ผุดแฮชแท็ก #ยังอิกนอEP1 ขึ้นมาปั่นร่วมเทรนด์ทวิตเตอร์ และในเนื้อหาที่พูดถึงกันก็ได้ดึงเรื่องที่หนุ่มไบร์ท เขียนตอบไว้เมื่อเดือนมีนาคม เกี่ยวกับการเป็นกระบอกเสียงมาพูดถึงกัน และแน่นอนว่า เหล่าแฟนคลับที่ออกมาให้กำลังใจ และตอบโต้แทน ก็โดนหางเลขไปด้วยจนเกิดเป็นดราม่าเดือดระหว่างการแสดงความเห็น และมุมมองแฟนคลับ

ขอบคุณภาพจาก : ig @bbrightvc


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend