ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

สาวปริศนา แฉแชทข้อความคุยเนเงิน ลั่นแฟนไม่ว่าไม่มีใครรู้ ไว้บนหิ้งแล้ว

18.58K 14
สาวปริศนา แฉแชทข้อความคุยเนเงิน ลั่นแฟนไม่ว่าไม่มีใครรู้ ไว้บนหิ้งแล้ว

หญิงปริศนา โผล่แคปข้อมูลข้อความพูดคุยกับเฟสบุ๊กเจตริน เนเงิน เป็นข้อความโต้ตอบกันไปมา ทั้งยังสอบถามามีแฟนรึยัง ฝายชายลั่นเรื่องแฟน ไม่มีใครรู้ ไว้บนหิ้งแล้ว

เป็นประเด็นร้อนที่โลกโซเชียลให้ความสนใจต่อเนื่อง สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุดดราม่าไปลงที่ เนเงิน เจตริน แฟนหนุ่มนักมวย ที่ถูกวิจารณ์หนักและออกมาแฉในเรื่องราวต่างๆ ผ่านโลกออนไลน์

และก็กลายเป็นประเด็นร้อน เพจตลาดล่างอัพเกรด โพสต์แชทล่าสุดหลังมีสาวปริศนาอ้างตัวเป็นอดีตเด็กในวงของวงดนตรีวงหนึ่งมาแฉแฟนหนุ่มเจ้าของค่ายว่าเคยลวนลามเธอที่หลังเวทีนอกจากนี้ยังชวนเธอไปข้างนอกแบบไม่ให้แฟนสาวตัวเองรู้


หรือจะเป็น ทางเพจ ตลาดล่างอัพเกรด ได้ออกมาเปิดแฉแชทของหญิงปริศนา พร้อมข้อความการพูดคุยกันว่า ซึ่งได้เล่าเหตุการณ์ว่า มีการขอไลน์ นางจะใช้ไลน์ทำงานคุย จากนั้น ขอนัดเจอ นางจะคุยเฉพาะคนที่ เป็นงานเท่านั้นแบบว่า ต้องห้ามให้ "จน." (ใช้อักษรย่อ) รู้อ่ะค่ะต่อจากนั้นก็ยังได้ระบุต่อว่า มีการขอคอล เพื่อทำการสำเร็จ ความใคร่ ทั้งที่ "จน." (ใช้อักษรย่อ)นอนอยู่ในห้องแต่นางเข้าห้องน้ำคอลกับ "ผญ." (ใช้อักษรย่อ)

และก็เป็นข้อความที่ตอบกลับว่า ....นะ วีรกรรมนางเยอะ มสกๆ (ใช้อักษรย่อ) ซึ่้งก็มีการระบุข้อความตอบกลับมาว่า ดูแล้วไม่ได้ร้กกันเท่าไร แต่เหมือน อยู่กันเพราะเงิน

สำหรับข้อความในแชทยังไม่หมด เพราะยังมีการพูดคุยกันต่อโดยผู้หญิงนิรนาม ได้แชทข้อความว่า ใช่ๆ นางจะคุย พิมคุยกัน ถ้า "จน." (ใช้อักษรย่อ) มาจะสิ้นสุดประโยคด้วย สัญลักษ์ที่รู้กันสองคนเช่น ส่ง . คือ"จน." (ใช้อักษรย่อ) มา ไม่ต้องตอบกลับ

และก็เป็นข้อความที่ตอบกลับว่า มันเริดดด แสดงว่าไอ "น." (ใช้อักษรย่อ) รู้ก็ไม่เบา ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะคะ ไม่เบาเลยแหละ

ล่าสุดทางเพจ ตลาดล่างอัพเกรด ได้เปิดเผยอีกหนึ่งแชท สาวปริศนาอีกรายแคปแชทที่เพื่อนถูกเนเงินทักมาจีบให้อ่าน โดยเป็นข้อความโต้ตอบ สอบถามเรื่องของระยะทาง และสอบถามว่ามีแฟนรึยัง ซึ่งหญิงปริศนาบอกว่า แฟนพี่จะว่า จึงมีข้อความตอบกลับมาว่า ไม่มีใครรู้ ไว้บนหิ้งแล้ว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend