ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"ต๊ะ นรากร" โต้เดือด!! ปม"เจนนี่"พูดถึงเจ้าหนี้รวยไม่จริง

5.66K 8
ต๊ะ นรากร โต้เดือด!! ปมเจนนี่พูดถึงเจ้าหนี้รวยไม่จริง

"ต๊ะ นรากร ติยายน" ผู้ประกาศข่าวคนดัง โพสต์โต้ตอบอย่างดุเดือดต่อเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กรณีคลิปเก่าที่สาวเจนนี่เคยแหลงใต้ถึงเจ้าหนี้ว่า ไม่รวยจริงใช่มั้ยถึงมาทวง พร้อมถามหาความกตัญญูรู้คุณ

จากกรณีประเด็นร้อนต่อเนื่องอย่างนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ เมื่อไม่นานมานี้ได้มีคลิปหลุดการทวงหนี้จากป้าแมว ที่ได้ไปทวงหนี้เจนนี่ถึงหน้าบ้าน ซึ่งข่าวก็ยังไม่ซาลง โดยมีการเผยแพร่คลิป ที่ตอนแรกแม่ของเจนนี่มาเจรจา แต่เจ้าหนี้ที่ชื่อ ป้าแมว ร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ หลังจากนั้นสาวเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ ป้าแมว ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ แต่ป้าแมวขอว่าจ่ายหนี้ก็มาจบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งตัวสาวเจนนี่เองก็ได้แจงว่าเพราะดอกเบี้ยแพงเกินไป

ต่อมา"เจนนี่" ได้ออกมาชี้แจงปมร้อนนี้ว่า เป็นเรื่องเก่า และได้มอบหมายให้ทนายไปเคลียร์เงินที่ติดหนี้ไว้แล้ว เช่นเดียวกับเนเงิน เจตริน แฟนหนุ่มของเจนนี่ที่ออกมาคอมเมนต์ตอบชาวเน็ตว่า เป็นคลิปเก่าและเตรียมดำเนินการ

ต่อมาในโลกออนไลน์แชร์คลิปเก่าที่เจนนี่เคยพูดไว้ถึงเจ้าหนี้ที่มาทวงเงิน โดยสรุปว่า "ก็ไม่มีอะไรมาก เจนนี่ อยากจะฝากนะคะ ไอ้พวกที่ให้ตังยืมมาแล้ว แล้วมาทวง นี่แสดงว่า รวยไม่จริงใช่มั้ย ให้ยืมแล้วมาทวง ไม่ให้" ซึ่งในคลิปดังกล่าว สาวเจนนี่ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า หยอกๆ อีกด้วย


ล่าสุด ต๊ะ นารากร ติยายน พิธีกรและผู้ประกาศข่าวคนดัง โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นถึงปมร้อนนี้ว่า

"ใครมีลูกหนี้แล้วไม่ยอมคืนเงิน ขอไปสั่งสอนเด็กคนนี้หน่อย ยืมเงินเค้ามาแล้วไม่คืน ยังมีหน้ามาลอยหน้าลอยตาด่าเจ้าหนี้ว่ารวยไม่จริง

นางพูดว่า "ก็อยากฝากไปบอก ไอ้คนที่ให้ยืมเงินมาแล้ว มาทวง อย่างนี้แสดงว่า ไม่รวยจริง (หัวเราะ) ให้ยืมมาแล้ว มาทวงทำไม (หัวเราะอีก ) _ู ไม่ให้หรอก"

ความซื่อสัตย์ กตัญญูรู้คุณ ไม่เคยมีใครสั่งสอนเหรอจ๊ะ คนที่เค้าให้คุณยืมเงินในยามลำบาก เค้าไม่ใช่คนโง่ แต่เค้าเป็นคนมีความเมตตา กรุณา คนไม่รู้คุณคน สักวัน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend