ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ ฝากข้อคิด ปล่อยเจ้าหนี้ฆ่าคุณดีกว่า ไม่มีที่ไหนไม่อยากได้เงินเคยอยู่จุดนั้นเข้าใจดี

2.16K 5
เจนนี่ ฝากข้อคิด ปล่อยเจ้าหนี้ฆ่าคุณดีกว่า ไม่มีที่ไหนไม่อยากได้เงินเคยอยู่จุดนั้นเข้าใจดี

นักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ฝากข้อคิดเรื่องหนี้ เผย " ตราบใดที่ยังมีชีวิตอยู่จงสู้ให้สุดใจ ขยันทำงานทุกอย่างที่สุจริต พร้อมแฮชแท็ก เป็นกำลังใจให้คนที่มีหนี้ทุกคนค่ะ

ยังคงมีกระแสดราม่าเข้ามาอยู่เรื่อยๆอย่างนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ หลังมีชาวเน็ตได้ขุดเรื่องราวพร้อมเผยแพร่คลิป เจ้าหนี้บุกทวงเงิน2แสน ถึงหน้าบ้าน ซึ่งทางเพจ กระตุกต่อมเผือก ได้มีการเผยแพร่คลิป โดยตอนแรกแม่ของเจนนี่มาเจรจา แต่เจ้าหนี้ที่ชื่อ ป้าแมว ร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ หลังจากนั้นสาวเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ ป้าแมว ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ แต่ป้าแมวขอว่าจ่ายหนี้ก็มาจบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งตัวสาวเจนนี่เองก็ได้แจงว่าเพราะดอกเบี้ยแพงเกินไป


ซึ่งกระแสของเจนนี่ ก็คงยังไม่ซาลงแต่อย่างใด หลังชาวเน็ตได้ขุดคลิปของสาวเจนนี่ ที่เคยถ่ายไว้ โดยเพจ ออยศรีและผองเผือก ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุว่า " น้องเจนนี่น่าจะเข้าใจผิดว่าตางค์ที่ยืมกับตางค์ที่ขอหรือเขาให้มันต่างกัน ยืมแปลว่าเอาไปก่อนแล้วจะคืนทีหลัง ถ้าบางคนหน้าทนยังเบี้ยแหละแต่ไม่คืนเขาก็ต้องทวง บางคนทวงกะบอกไม่ให้เหมือนน้องว่านี่แหละ แต่บางคนแหลงเล่นเหมือนน้องเจนนี่ทำคลิปเหมือนแหลงเล่นพันนี้ แต่บางคนมันทำจริงนั่นแหละ เรื่องนี้ไม่ "

ซึ่งในโลกโซเชียลยังคงมีชาวเน็ตมือดีตาไวได้แคปภาพที่สาวเจนนี่ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2563 เกี่ยวกับเรื่องหนี้ โดยระบุข้อความว่า " ถ้าคุณกำลังคิดจะฆ่าตัวตาย เพียงเพราะคุณเป็นหนี้ คุณปล่อยให้เจ้าหนี้มาฆ่าคุณดีกว่า ไม่มีเจ้าหนี้ที่ไหนไม่อยากได้เงินคืน เพียงแต่เราต้องดิ้นรนขวนขวายและแสดงให้เขาเห็นว่าเรากำลังดิ้นรนอยู่ มีน้อยให้น้อย มีมากให้มาก และสักวันจะหมดไป ไม่ใช้กินหรูอยู่แพงแล้วบอกว่าตอนนี้กำลังเครียดหมดหนทาง ตราบใดที่ยังมีชีวิตอยู่จงสู้ให้สุดใจ ขยันทำงานทุกอย่างที่สุจริต จะกลัวทำไมถ้าเรามีมือมีเท้า มีความมานะ อดทน ต่อให้มีหนี้เป็นล้าน แล้วผ่อนวันละ 20 วันละ 100 อย่างน้อยเราก็แสดงให้เขาเห็นว่าเรารับผิดชอบ หนูเคยอยู่ในจุดนั้นหนูเข้าใจดีว่ามันแย่แค่ไหน แต่ถ้าเราผ่านมาได้ มันจะทำให้เราเป็นคนที่เข้มแข็งและแข็งแกร่งมาก #เป็นกำลังใจให้คนที่มีหนี้ทุกคนค่ะ "

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ  กระตุกต่อมเผือก ออยศรีและผองเผือก 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปเจ้าหนี้บุกบ้าน "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ทวงเงิน 2 แสน

เจนนี่แจงคลิปทวงหนี้ผ่านมาแล้ว 2 ปี เตรียมเอาผิด

ชาวเน็ตขุดคลิปเจนนี่ ฝากถึงพวกยืมตังค์แสดงว่ารวยไม่จริง

ทัวร์ลงเจนนี่ โซเชียลไม่สนับสนุนให้มีงาน หลังโดนยกเลิกคอนเสิร์ตพิษข่าวฉาว

งานเข้า "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าภาพยกเลิก คอนเสิร์ต

'ทนายเจมส์' เผยเหตุ ดีเจแมนให้เงินพ่อ 'เจนนี่' ชี้ให้รีบเคลียร์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend