ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"กอล์ฟ เบญจพล" ไม่ทนตอกกลับคนบูลลี่ หลังศัลยกรรมจมูก ลั่นอย่าล้อเลียน

5.62K 8
กอล์ฟ เบญจพล ไม่ทนตอกกลับคนบูลลี่ หลังศัลยกรรมจมูก ลั่นอย่าล้อเลียน

แรงมาแรงกลับไม่โกง กอล์ฟ เบญจพล ไม่ทนแล้ว หลังเจอชาวเน็ตเข้ามาล้อเลียน วิจารณ์อย่างหนักหลังจากที่เจ้าตัวไปทำศัลยกรรมจมูกมา จวกกลับชาวเน็ตหยุดยุ่งกับเรื่องชาวบ้านแล้วไปคิดสร้างสรรค์ทำสิ่งดีๆ พร้อมอโหสิกรรมให้

หลังจากที่ได้ตัดสินใจศัลยกรรมครั้งแรก สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ นั้นออกมาดูดีเป็นหนุ่มเกาหลีสุดๆซึ่งการไปทำศัลยกรรมครั้งนี้นี้ เจ้าตัวได้บอกถึงเหตุว่า เพื่อลดปมของตัวเอง เนื่องจากตัวเองนั้นมีจมูกที่ใหญ่ขึ้น จึงทำให้ตัดสินใจยอมเจ็บตัวเพื่อลดขนาดจมูกให้เล็กลง แต่ก็ไม่วายเจอการแซะแทะของชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงล้อเลียนและวิจารณ์กันอย่างมากมาย


ทำให้งานนี้นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ขอไม่ทนตอกกลับชาวเน็ตที่เข้ามาบูลลี่ตน จนหน้าชา ผ่านใน อินสตาร์แกรมส่วนตัว golfbenjaphon โดยระบุข้อความว่ามันไม่สำคัญหรอกนะ ว่าการที่ใครสักคนไปทำศัลยกรรมหน้ามา.. แล้วตรงนั้นจะดี ตรงนี้ยังไม่ดี หรือว่าทำมาแล้วหน้าจะไปคล้ายกับใคร มันสำคัญที่ว่า ทำมาแล้ว..#คนที่บ้านรักเรามากที่สุด #แค่นั้นก็เพียงพอแล้วละ #อโหสิกรรม #หยุดบูลลี่ #หยุดอิจฉา #หยุดมอง โลกในแง่ร้าย #หยุดล้อเลียน #หยุดดูถูกคน #หยุดยุ่งกับเรื่องชาวบ้านแล้วไปคิด สร้างสรรค์ทำสิ่งดีๆทำบุญไหว้พระแบ่งน้ำใจให้กับทุกๆคน ชีวิตของทุกคนมีความสุขได้ ถ้าทำตามแฮชแท็กที่ผมพิมพ์ไว้นะครับ

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

เผยหน้าใหม่กอล์ฟ เบญจพลหลังทำศัลยกรรม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์